Google Duo đánh bại Pokemon GO, vươn lên dẫn đầu danh sách ứng dụng miễn phí trên PlayStore

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Ứng dụng chat Facebook Messenger cũng phải chịu thua.

Mặc dù mới được ra mắt chưa đầy 1 tuần, nhưng ứng dụng gọi điện video của Google đã tạo ra một cơn sốt lớn trên chợ ứng dụng PlayStore tại Mỹ. Duo thậm chí còn vượt qua cả Pokemon GO và Facebook Messenger để vươn lên trở thành ứng dụng miễn phí HOT nhất hiện nay.

Được tạo ra để trở thành một ứng dụng video call đa nền tảng, hiện tại Google Duo đã có mặt trên cả iOS và Android. Với nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, tốc độ kết nối nhanh chóng và chất lượng cuộc gọi tốt, Duo thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả đối thủ già dơ là FaceTime của Apple.

Trên chợ ứng dụng Android của Google, Duo nhanh chóng đạt mốc 1 triệu lượt tải về. Không chỉ thành công về số lượng, ứng dụng này cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Sau hơn 40.000 lượt đánh giá thì Google Duo hiện đang đạt 4,5 sao, và nhận được nhiều bình luận tốt về chất lượng của ứng dụng.

Các trang công nghệ và tin tức quốc tế cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Duo, một số cho rằng sự tiện dụng và trải nghiệm tốt sẽ khiến người dùng smartphone Android liên lạc với nhau bằng Video Call nhiều hơn.

Trước đây, để có thể chat video call đa nền tảng, bạn sẽ phải tìm tới Facebook Messenger, Skype hay LINE, các ứng dụng này đều khai thác dưới dạng liên kết tài khoản với nhau. Đồng nghĩa với việc, nếu muốn thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin, bạn cần đăng ký tài khoản và thêm bạn bè. Trong khi đó, giống với FaceTime hay Whatsapp, Google Duo sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng với chỉ số điện thoại trong danh bạ.

Nếu chưa cài đặt Google Duo, bạn có thể tải về ngay bây giờ theo đường dẫn dưới đây cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Tải về Google Duo cho Android
Tải về Google Duo cho iOS

NỔI BẬT TRANG CHỦ