Google sẽ ra mắt Pixel 3 Lite, đồng hồ Pixel Watch và nhiều sản phẩm công nghệ khác trong 2019

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Pixel 3 Lite sẽ có giá rẻ hơn so với iPhone XR theo Nikkei.

Theo những thông tin mới được đăng tải bởi Nikkei Asian Review, thì Google đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm để ra mắt trong 2019.

Google sẽ ra mắt Pixel 3 Lite, đồng hồ Pixel Watch và nhiều sản phẩm công nghệ khác trong 2019 - Ảnh 1.

Sản phẩm đầu tiên mà trang này nhắc tới là chiếc smartphone 'không thuộc phân khúc cao cấp' đầu tiên của Google, với mức giá thấp hơn iPhone XR - $750. Đây được cho là chiếc Pixel 3 Lite mà cư dân mạng đã đồn đại rất nhiều trong thời gian vừa qua. Một số thông số đã bị lộ của sản phẩm này bao gồm màn hình LCD 1080p, vi xử lí Snapdragon 670, 32GB bộ nhớ trong, camera 12MP ở mặt sau và 1 camera selfie.

Google sẽ ra mắt Pixel 3 Lite, đồng hồ Pixel Watch và nhiều sản phẩm công nghệ khác trong 2019 - Ảnh 2.

Ngoài chiếc smartphone này, Google sẽ công bố chiếc smartwatch đầu tiên, cũng mang thương hiệu Pixel để cạnh tranh với Samsung và Apple. Kèm theo đó, hãng cũng sẽ nâng cấp các sản phẩm loa Google Home và ra mắt thêm một hệ thống camera an ninh. Trích dẫn Nikkei:

Google sẽ ra mắt các phiên bản nâng cấp của dòng loa Google Home rất nổi tiếng của mình, cùng với đó là một chiếc smartwatch để cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch. Một nguồn tin đáng tin cậy cũng nói rằng hãng đã phát triển một hệ thống camera an ninh với sự giúp đỡ của Nest Labs, một start-up đã được hãng mua lại vào năm 2016.

Về thời gian ra mắt, phần lớn những sản phẩm này sẽ được công bố vào tháng 10 năm nay. Một vài tin đồn cho rằng chiếc Pixel 3 Lite sẽ có ngày ra mắt sớm hơn, nhưng hiện chưa có các thông báo rõ ràng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ