Xem bản thử nghiệm

Hãng thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra smartwatch mới, đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang cấp chứng nhận

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Giá của chiếc đồng hồ thông minh Tambour Horizon ra mắt hồi năm ngoái là 2.500 USD, vì vậy chắc chắn smartwatch tiếp theo của Louis Vuitton sẽ không hề rẻ.

Mới đây, Qualcomm đã "trình làng" vi xử lý Snapdragon Wear 3100 và hứa hẹn rằng làn sóng smartwatch mới được trang bị con chip này sẽ được ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Hãng thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra smartwatch mới, đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang cấp chứng nhận - Ảnh 1.

Một trong những thương hiệu được công ty trụ sở San Diego đề cập tới trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới chính là Louis Vuitton – một cái tên khá quen thuộc trong ngành công nghiệp thời trang, nhưng ít người biết rằng LV còn có tiếng trong việc sản xuất smartwatch. Chiếc smartwatch mới nhất là Louis Vuitton tung ra thị trường có tên Tambour Horizon, chạy hệ điều hành Android Wear, có giá khoảng 2.500 USD.

Hãng thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra smartwatch mới, đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang cấp chứng nhận - Ảnh 2.

Hôm nay, một thiết bị khác đến từ hãng thời trang nổi tiếng của Pháp này đã xuất hiện trên kho dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Liên bang. Điều này đồng nghĩa với việc nó đã được cấp chứng nhận, và ngày ra mắt sẽ không còn xa. Chưa nhiều thông tin về smartwatch này được tiết lộ trong tài liệu của FCC, nhưng ta biết rằng nó sẽ có 2 phiên bản được bán ra, và giá của chúng thì chắc chắn sẽ không hề rẻ khi được gắn mác LV.

Hãng thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra smartwatch mới, đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang cấp chứng nhận - Ảnh 3.

Trên trang web của FCC, chưa thấy chiếc đồng hồ này có hỗ trợ NFC hay GPS, nhưng Ủy ban Truyền thông Mỹ đã cấp chứng nhận Bluetooth và Wi-Fi cho nó. Mặt đồng hồ có kích thước là 47,5mm – con số tiêu chuẩn dành cho smartwatch.

Hãng thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra smartwatch mới, đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang cấp chứng nhận - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, nó vẫn sẽ được cài đặt sẵn Wear OS và tích hợp Snapdragon 3100. Ngoài ra, các thông tin khác về đồng hồ của Louis Vuitton giờ vẫn còn khan hiếm.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ