Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường "Captain Marvel"

  Long.J,  

  Trong khi Avengers: Infinity War đang chiếm lĩnh nhiều kỷ lục phòng vé, người hâm mộ tiếp tục chờ đón nút thắt tiếp theo trong MCU: Phim riêng về Captain Marvel.

  Trong nguyên tác comic Marvel, Captain Marvel là một trong những nhân vật siêu quan trọng. Tuy nhiên, tới cuối phase 3 thì nữ siêu anh hùng này mới xuất hiện.

  Nhiều người hâm mộ tin chắc rằng, Captain Marvel sẽ đóng vai trò quan trọng trong Avengers 4 và phase 4 của MCU. Trong khi DC đã có phim riêng về Wonder Woman và nhận được nhiều lời khen ngợi, MCU không thể làm ngơ và Captain Marvel được chọn là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng.

  Nếu trước đây, nhiều hình ảnh trên phim trường Captain Marvel với diễn xuất của nữ diễn viên Brie Larson được hé lộ, đến nay bạn còn được chiêm ngưỡng dung mạo của Nick Fury "hét ra lửa" thời trai trẻ phong độ.

  Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường Captain Marvel - Ảnh 1.
  Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường Captain Marvel - Ảnh 2.
  Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường Captain Marvel - Ảnh 3.
  Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường Captain Marvel - Ảnh 4.

  Captain Marvel lấy bối cảnh những năm 80 của thế kỷ trước, khi hầu hết sự kiện nổi bật trong MCU chưa xảy ra. Bạn có thể thấy một Nick Fury cực phong độ sánh vai cùng Captain Marvel, và đặc biệt là vẫn còn nguyên... 2 mắt. 

  Trong sự kiện Comic-Con vừa qua ở San Diego, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về Captain Marvel do Brie Larson thủ vai, mang trang phục đỏ, xanh dương và vàng, đặc trưng cho cuộc chiến giữa chủng tộc Kree và Skrull.

  Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường Captain Marvel - Ảnh 5.
  Hé lộ hình ảnh Nick Fury thời trai trẻ trên phim trường Captain Marvel - Ảnh 6.

  Captain Marvel dự kiến ra rạp vào ngày 8/3/2019, ngoài ra nhân vật này sẽ có mặt trong phần Avengers 4 chưa rõ tên.

  Theo Hypebeast

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ