Hình ảnh báo chí của Galaxy Note8 lộ diện trước thềm sự kiện Samsung Unpacked

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là diện mạo của chiếc điện thoại Galaxy Note8 mà Samsung chuẩn bị trình làng trong sự kiện Unpacked vào ngày 23/8 tới.

Sau khi Samsung xác nhận sự kiện Unpacked tiếp theo của họ sẽ tổ chức vào ngày 23/8 tới, hình ảnh báo chí của Galaxy Note8 cũng đã được nhà cung cấp dịch vụ Ghostek chia sẻ.

Những hình ảnh này cho thấy tất cả các mặt trước sau, trên dưới, phải trái của Galaxy Note8. Một chi tiết đang chú ý là các góc của Galaxy Note8 được bo tròn khác với hình ảnh cắt gọn vuông vức như các phiên bản trước đây. Như vậy, thiết kế này về cơ bản là giống với Galaxy S8 nhưng viền cạnh trên và dưới màn hình có vẻ mỏng hơn.

Trên bảng điều khiển phía sau là một hệ thống camera kép nằm ngang. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy Samsung đã bố trí hệ thống đèn flash LED nằm giữa máy ảnh và cảm biến vân tay để tránh tình trạng người dùng chạm ngón tay vào và làm nhòe ống kính như với Galaxy S8, S8+.

Thiết kế này đồng nghĩa với việc Samsung vẫn chưa thành công trong việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note8.

Về mặt phần cứng, Galaxy Note8 sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835 (hoặc Exynos 8895 tại một số thị trường) với RAM 6 GB, camera kép 12 MP và pin 3000 mAh. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED 6.3 inch với tỷ lệ khung hình Univisium 18:9 theo đúng trào lưu hiện tại của làng di động.

Tham khảo: PHoneArena

Bình luận