Hoá ra Hulk "yếu sinh lí" trong "Avengers: Infnity War" không phải là vì nhát gan!

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Anh em nhà Russo mới đây đã lên tiếng xác nhận lý do mà Hulk không chịu "biến hình" trong "Avengers: Infinity War" ngay cả trong các tình huống nước sôi lửa bỏng nhất không phải là vì nhân vật này quá sợ Thanos như chúng ta thường nghĩ.

  Mặc dù chúng ta vẫn tranh cãi nhau xem ai là Avengers mạnh nhất, thế nhưng khó có thể phủ nhận Hulk là nhân vật có sức mạnh khủng khiếp trong đội. Ấy thế mà một Hulk to hơn con tịnh như thế mà cũng bị đập như đập ruồi dưới tay ác nhân Thanos ngay trong đoạn đầu của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực).

  Hoá ra Hulk yếu sinh lí trong Avengers: Infnity War không phải là vì nhát gan! - Ảnh 1.

  May mắn được triệu hồi về Trái Đất, Hulk quyết tâm ở yên trong con người của Banner kệ cuộc đời chìm nổi, kệ luôn mọi người đang bị Thanos hành cho sấp cả mặt. Trong suốt thời lượng phim còn lại, anh da xanh to con nhất quyết không chịu biến hình, mặc cho Bruce Banner cầu xin van nài thế nào. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng Hulk sau khi bị đánh cho tơi tả, đã quá sợ hãi mà không chịu ra ngoài.

  Hoá ra Hulk yếu sinh lí trong Avengers: Infnity War không phải là vì nhát gan! - Ảnh 2.

  Tuy nhiên trong buổi thu âm chương trình Happy Sad Confused, đạo diễn Joe Russo đã lên tiếng "minh oan" thay cho người khổng lồ da xanh:

  "Tôi nghĩ là mọi người ngầm hiểu rằng hành động của Hulk xuất phát từ sự sợ hãi. Tôi không biết là Hulk đã bị ăn đòn bao giờ chưa, anh ta luôn ham hố mấy trận đánh nhau chí tử. Thế nhưng tôi cho rằng Thor: Ragnarok đã phản ánh sự mâu thuẫn thường trực của hai nhân vật để tranh giành quyền kiểm soát. Nếu Hulk có mặt ở đây để giải thích cho lý do vắng mặt của mình, thì đó là vì Banner chỉ cần anh ta để đánh nhau. Tôi nghĩ Hulk đã chán việc lúc nào cũng phải ra tay cứu cái thân còm của Banner rồi."

  Hoá ra Hulk yếu sinh lí trong Avengers: Infnity War không phải là vì nhát gan! - Ảnh 3.

  Điều này đã khẳng định việc sợ hãi sau khi bị ăn đòn không phải là lý do duy nhất mà Hulk không chịu lộ diện, mà bởi anh chàng da xanh khổng lồ không còn muốn ra mặt bất cứ khi nào Banner cần, từ đó khắc hoạ sâu hơn mâu thuẫn giữa hai nhân vật. Vì không có Hulk bảo vệ, Banner lúc này hiện nguyên hình một anh tiến sĩ chân tay lóng ngóng cần phải học cách tự cứu lấy thân trong cuộc chiến vô cực loạn đả.

  Trong bộ đồ Hulkbuster , Banner là một trong số ít các thành viên của Avengers tự tay hạ được một tay chân của nhóm Black Order là Cull Obsidian/ Black Dwarf.

  Hoá ra Hulk yếu sinh lí trong Avengers: Infnity War không phải là vì nhát gan! - Ảnh 4.

  Không gọi được Hulk thì anh đành chui vào... Hulkbuster

  Chúng ta sẽ phải chờ đến Avengers 4 để xem câu chuyện giữa hai anh chàng này tiếp tục ra sao. Rất có thể mâu thuẫn giữa hai nhân vật vốn được đẩy lên cao trào trong Thor: Ragnarok và vừa rồi là Infinity War sẽ tiếp tục leo thang trong phần thứ tư của Avengers. Liệu lúc Banner thực sự nguy hiểm đến tính mạng thì Hulk có ra mặt, hay liệu Banner có nhận ra là mình bấy lâu nay chỉ coi Hulk như một tấm áo giáp khi cần là lôi ra? Tất cả chỉ có thể chờ đợi đến dịp này năm sau thì mới có thể biết được.

  (Nguồn: Screenrant)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ