Huawei Band 7 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, màn hình AMOLED, pin 2 tuần, giá chỉ 990K

Tuấn Anh,  

Huawei Band 7 là mẫu smartband có hiệu năng trên giá thành ngon nhất phân khúc 1 triệu đồng.

Huawei mới đây đã giới thiệu chiếc Huawei Band 7 với mức giá hấp dẫn. Đây là chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ tiếp theo được nhà sản xuất này trình làng tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu Huawei Band 7

Huawei Band 7 có thiết kế mới mẻ, trẻ trung, có nhiều tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn như màu đỏ ánh lửa, màu đen bóng đêm, màu hồng tinh vân và màu xanh rừng rậm. Cả dây đeo polyme và khung viền của thân máy đều sẽ được thiết kế đồng màu tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm. Khung máy mỏng 9.99mm và có trọng lượng dưới 16 grams.

huawei-band-7@2x.png

Ở mặt trước, Huawei trang bị cho Band 7 một màn hình AMOLED kích thước 1.47 inch, độ phân giải 194 x 368 và có viền màn hình tương đối mỏng. Do sử dụng tấm nền AMOLED nên chiếc smartband này hỗ trợ cả chế độ màn hình chờ, hay còn được gọi màn hình Always on Display, cho phép luôn hiển thị giờ và thông báo. Người dùng có thể tuỳ chỉnh hơn 4000 mặt đồng hồ khác nhau.

Huawei Band 7 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, màn hình AMOLED, pin 2 tuần, giá chỉ 990K - Ảnh 3.

Về các tính năng theo dõi sức khoẻ, Huawei Band 7 trang bị cảm biến đo nhịp tim, đo chỉ số SpO2 (bão hoà oxy trong máu), có gia tốc kế, khả năng theo dõi giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dành cho người dùng nữ. Band 7 còn hỗ trợ 96 chế độ tập luyện bao gồm cả các môn thể thao dưới nước như bơi lội và hỗ trợ theo dõi lượng calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Sản phẩm có chống nước 5ATM.

Huawei Band 7 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, màn hình AMOLED, pin 2 tuần, giá chỉ 990K - Ảnh 4.

Huawei Band 7 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, màn hình AMOLED, pin 2 tuần, giá chỉ 990K - Ảnh 5.

Về thời lượng dùng pin, Huawei cho biết Band 7 có thể sử dụng được tới 2 tuần ở chế độ thông thường và 10 ngày ở chế độ sử dụng thường xuyên. Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh với 5 phút cắm sạc cung cấp 2 ngày sử dụng.

Huawei Band 7 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, màn hình AMOLED, pin 2 tuần, giá chỉ 990K - Ảnh 6.

Huawei Band 7 lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá bán niêm yết 1,090,000 đồng, giảm giá còn 990,000 đồng trong đợt đầu mở bán từ 1 - 10/7 tới đây.

[Box thông tin shop] - GK Huawei Band 7
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ