Huawei tự tin đưa ra dự tính Mate X sẽ bán được ít nhất 100.000 chiếc trước tháng 7

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bất chấp sự cố của Galaxy Fold, Huawei Mate X dường như vẫn giữ nguyên lịch phát hành vào tháng 6.

Trong năm đầu tiên của smartphone màn hình gập, việc ra mắt các sản phẩm mới thực sự mất nhiều thời gian. Vì là công nghệ mới nên các nhà sản xuất tỏ ra rất thận trọng. Theo nguồn tin rò rỉ từ nội bộ Huawei, hãng đang tăng cường các biện pháp kiểm tra độ bền màn hình của Mate X.

Huawei tự tin đưa ra dự tính Mate X sẽ bán được ít nhất 100.000 chiếc trước tháng 7 - Ảnh 1.

Hauwei Mate X sẽ bán ra khoảng 100.000 chiếc trong đợt đầu

Theo các nguồn tin từ ngành công nghiệp di động, đợt đầu tiên Huawei sẽ bán ra ít nhất 100.000 chiếc Mate X với giá không vượt quá 2080 USD. Nguồn tin nội bộ từ công ty khẳng định thiết bị sẽ lên kệ trước tháng 7.

Trước đây, các tin đồn cho rằng lô hàng Mate X đầu tiên sẽ bao gồm khoảng 80.000 chiếc. Do nguồn cung màn hình gập hạn chế từ BOE, Huawei có thể giới hạn toàn bộ vòng đời của sản phẩm chỉ với khoảng 300.000 chiếc. Có vẻ như Samsung sẽ chiếm ưu thế ở điểm này khi nguồn cung màn hình "cây nhà lá vườn" của họ dồi dào hơn. Samsung dự kiến sẽ có 700.000 chiếc Galaxy Fold sẵn sàng (và có thể bổ sung thêm 300.000 chiếc nữa, tùy theo nhu cầu).

Đối với các thiết bị màn hình gập, phần được quan tâm nhất là độ bền của màn hình. Samsung đã phải hoãn phát hành sản phẩm của mình vì vấn đề này. Nếu smartphone màn hình gập của Huawei giữ nguyên lịch phát hành vào tháng 6 thì có nghĩa là họ đã giải quyết tất cả các loại vấn đề liên quan đến tuổi thọ của màn hình, cũng như mang đến cho người dùng trải nghiệm gập tốt hơn.

Huawei tự tin đưa ra dự tính Mate X sẽ bán được ít nhất 100.000 chiếc trước tháng 7 - Ảnh 2.

Lộ trình phát hành sản phẩm 5G của Huawei

Huawei gần đây đã công bố lộ trình thiết bị 5G. Các sản phẩm Huawei 5G đầu tiên sẽ được ra mắt vào tháng 6. Công ty cũng đã đề cập đến việc phiên bản Huawei Mate X 5G sẽ được phát hành vào tháng 7; phiên bản WiFi kiêm 5G sẽ có mặt vào tháng 9 và một chiếc smartphone 5G mới sẽ được giới thiệu vào tháng 10.

Tham khảo: Gizchina

NỔI BẬT TRANG CHỦ