iPhone 8 nhỏ bé như thế nào khi đặt cạnh Galaxy Note8, xem hình này là biết

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một bức ảnh so sánh mặt trước của iPhone 8 và Galaxy Note8 vừa rò rỉ trên các trang mạng cho chúng ta cái nhìn khái quát hơn về 2 thiết bị này.

Sự bùng nổ của điện thoại di động kéo theo ngành công nghiệp phụ kiện phát triển với nhiều sản phẩm như case bảo vệ, tai nghe, bao da và cả các miếng bảo vệ màn hình. Trường hợp của iPhone 8, Galaxy Note8 là ví dụ điển hình và mới nhất cho xu hướng này.

Thậm chí khi Galaxy Note8 và iPhone 8 chưa kịp ra mắt thì các phụ kiện ăn theo đã sẵn sàng để phục vụ người dùng. Các nhà sản xuất linh kiện bằng mối quan hệ của mình với các hãng điện thoại, chuỗi cung ứng đã có trước các tiêu chuẩn của sản phẩm mới để thiết kế các phụ kiện cho phù hợp.

Mới đây, một bức ảnh rò rỉ đã chia sẻ hình ảnh miếng bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy Note8 và iPhone 8 được đặt cạnh nhau. Nhiều khả năng các sản phẩm này được hoàn thiện dựa trên bản vẽ CAD đã “lộ hàng” trước đó của 2 thiết bị này.

Bức ảnh cho chúng ta thấy iPhone 8 có kích thước nhỏ hơn: 5.8 inch so với 6.3 inch của Note8. Một điểm đáng chú ý là màn hình của iPhone 8 hầu như có viền mỏng ở cả 4 cạnh và không cong, trong khi ở Note8 2 cạnh trên và dưới vẫn còn khá dày (nhưng bù lại cong nhẹ ở 2 cạnh bên).

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ