"Jurassic World: Fallen Kingdom": Hé lộ hành trình giải cứu khủng long siêu gay cấn qua trailer cuối cùng

  Hieu.D,  

  Trong trailer mới nhất vừa được ra mắt, Jurassic World đã hé lộ cho khán giả thêm nhiều quái vật khủng long mới, với nanh vuốt sắc nhọn và thân hình đồ sộ khiến ai cũng phải "há hốc mồm".

  Sau khi ra mắt trailer đầu tiên của Jurassic World: Fallen Kingdom vào cuối năm 2017, mới đây Universal Studios đã đăng tải trailer cuối cùng của bộ phim lên Youtube và nhanh chóng thu hút được tới 4 triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn.

  Trailier Jurassic World: Fallen Kingdom vừa mới được ra mắt

  Trailer này đã hé lộ thêm nhiều tình tiết và hình ảnh mãn nhãn cho khán giả. Cụ thể, Jurassic World lần này sẽ dựa trên một cuộc giải cứu những con khủng long, sau khi chúng thoát khỏi công viên bị phá hủy ở phần trước, khỏi một vụ phun trào núi lửa và gây ra lần tuyệt chủng thứ 2 cho cả giống loài.

  Trong trailer, các nhân vật chính đã gặp lại chú khủng long "Blue" ở phần trước, diễn viên gạo cội Jeff Goldblum cũng tái xuất trong loạt phim với vai diễn tiến sĩ Ian Malcom. Đặc biệt xuất hiện một con khủng long được lai tạo trông vô cùng dữ tợn, đang được đem đi bán đấu giá và được miêu tả là "con vật nguy hiểm nhất từng bước đi trên Trái Đất".

  Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/6 tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ