Thanos vừa đấm Iron Man ở trailer trước, sang trailer mới đã bị Spider-Man đá vào mặt

  Long.J,  

  Chẳng bao lâu nữa, "Avengers: Infinity War" sẽ chính thức đến với người hâm mộ. Marvel đang đẩy mạnh việc quảng bá cho siêu phẩm này bằng nhiều hình thức thú vị.

  Chắc hẳn, người hâm mộ MCU đang cực kỳ nóng lòng vì chỉ còn trên dưới 1 tuần nữa là "Avengers: Infinity War" sẽ chính thức ra rạp. Ngoài những trailer đã ra mắt, mới đây Marvel đã tung một đoạn quảng cáo truyền hình với lời dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha.

  Ở trailer trước, nhiều người hâm mộ vô cùng giận dữ khi Iron Man bị Thanos tương một phát rất đau vào mặt khiến vị tỷ phú thiên tài khuỵu xuống. Với đoạn quảng cáo này, chắc hẳn chúng ta sẽ thấy rất hả hê khi Thanos bị Spider-Man lấy đà rồi... đá vào mặt.

  Thanos vừa đấm Iron Man ở trailer trước, sang trailer mới đã bị Spider-Man đá vào mặt

  Thanos vừa đấm Iron Man ở trailer trước, sang trailer mới đã bị Spider-Man đá vào mặt - Ảnh 2.

  Có đã không cơ chứ?

  Ngoài ra, thông tin thú vị bên lề khác chính là: Người hâm mộ ở Úc có thể tìm thấy vé xem "Avengers: Infinity War" ở các... bến xe bus.

  Thanos vừa đấm Iron Man ở trailer trước, sang trailer mới đã bị Spider-Man đá vào mặt - Ảnh 3.

  Cụ thể, bộ phận quảng bá của Marvel ở Úc đã giấu khá nhiều vé xem phim đằng sau những poster "Avengers: Infinity War", đại loại như "Bạn có dám lột Thanos ra không?" và BOOM! Bạn đã có được một tấm vé miễn phí. Thật thú vị phải không nào?

  Nếu có ý định dẫn người yêu đi xem siêu phẩm này, bạn có thể tham khảo bộ quy tắc đặc biệt trong bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có một buổi xem phim chất lượng.

  Theo Hypebeast

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ