Trailer chính thức của "Incredibles 2": Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con!

  Long.J,  

  "Spotlight" ngày nào của ông bố "Mr. Incredible" Parr giờ thay bằng những lo toan cho cuộc sống gia đình, trong khi mẹ "Elastigirl" Helen đi... giải cứu thế giới.

  Khoảng mười mấy năm về trước, "The Incredibles" (Gia đình siêu nhân) đã trở thành một cú hit, đem về hơn 600 triệu USD doanh thu trên toàn cầu. Bộ phim rất hay nhưng lại khiến khán giả chờ đợi mòn mải vì mãi không ra phần tiếp theo.

  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 1.

  "The Incredibles 2" tiếp tục được dẫn dắt bởi đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Brad Bird

   Cuối cùng, sau nhiều đồn đoán thì Pixar cũng chính thức mang gia đình Parr quay trở lại màn ảnh. "The Incredibles 2" tiếp tục được dẫn dắt bởi đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Brad Bird - người đã lèo lái "Mission: Impossible – Ghost Protocol" và "Tomorrowland", chưa kể 2 phim hoạt hình "The Iron Giant" và"Ratatouille."

  Sau khi ra teaser chính thức vào cuối năm ngoái, đến giờ Pixar mới chịu tung ra trailer chính thức, hé lộ thêm nhiều tình tiết trong phần tiếp theo của Gia đình siêu nhân.

  Trailer chính thức của "Incredibles 2": Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con!

  Năm tháng trôi qua, gia đình Parr có vẻ ổn hơn trước: Chị cả Violet chững chạc lên trông thấy, biết bảo ban Dash dù kết quả vẫn là... cãi vã. Cậu út Jack-Jack giờ đã lẫm chẫm nhưng vẫn chưa kiểm soát được siêu năng lực (cũng đúng thôi, mới được mấy tuổi mà).

  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 3.

  Có vẻ mạnh nhất nhà, Jack-Jack vẫn chưa đủ lớn để tự khống chế siêu năng lực của bản thân

  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 4.

  Đừng đùa, cậu nhóc còn có thể... Teleport

  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 5.
  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 6.

  Cà rụp

    Điều đặc biệt nhất chính là vai trò của hai vợ chồng Parr - Helen có chút thay đổi: Ông chồng siêu khỏe, siêu nổi tiếng ngày nào giờ nhận trách nhiệm nội trợ, trông nom con cái, còn cô vợ nhận sứ mệnh đối đầu với cái ác, nhằm mang thời kỳ của các siêu anh hùng trở lại. Mọi việc cứ bình bình như vậy cho đến khi mối nguy với cả nhân loại trỗi dậy, gia đình Parr sẽ một lần nữa cùng các siêu anh hùng khác bảo vệ sự bình yên trên trái đất.

  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 7.
  Trailer chính thức của Incredibles 2: Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con! - Ảnh 8.

   Dù chủ yếu hé lộ cuộc sống nhếch nhác và đầy stress của ông bố Parr khi phải trông nom ba đứa con, trailer chính thức của "The Incredibles 2" cho thấy bộ phim sẽ không thiếu những pha hành động máu lửa.

  Ngoài ra, trailer đã phần nào lột tả chân dung của "trùm cuối", kẻ có thể dùng máy tính, TV để thôi miên mọi người. 

  Đương nhiên, siêu anh hùng "Vợ ơi bộ chiến bào siêu anh hùng của anh đâu rồi?", Frozone sẽ tiếp tục sát cánh cùng gia đình Parr trong cuộc chiến chống lại cái ác.

  "The Incredibles 2" dự kiến ra rạp vào ngày 15/6 sắp tới. Thêm một tin vui dành cho người hâm mộ phim hoạt hình của Pixar: "The Incredibles 2" sẽ được chiếu kèm "Bao", phim ngắn đầy cảm xúc về một chiếc bánh bao biết nói và người mẹ gốc Hoa-Canada đã tạo ra nó.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ