Không ồn ào và tràn ngập zombie, video quảng cáo game kinh dị State of Decay 2 vẫn khiến bạn sợ hãi trong tuyệt vọng

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Nhật ký video từ một cơn ác mộng mà nỗi sợ hãi và tuyệt vọng giết chết bạn trước khi bị zombie cắn.

Dường như, chủ đề zombie, undead trong thập kỷ qua đã trở nên bão hòa. Khó mà tìm ra được cái tên nào thật sự khác biệt trong số hàng nghìn phim về zombie. Đại loại là: Cả núi zombie bao quanh một nhóm người, họ phải tìm cách sống sót. Một gã nào đó trong nhóm bị cắn, đội hình tan tác để vài cá nhân xuất chúng thể hiện khả năng. Mọi thứ tệ dần đi, rồi một lý do thần kỳ nào nó giúp họ chiến thắng đại dịch (hoặc kết buồn, trái ngược hoàn toàn).

Nghe rất quen đúng không? Vì hầu hết phim zombie đều như vậy.

Không ồn ào và tràn ngập zombie, video quảng cáo game kinh dị State of Decay 2 vẫn khiến bạn sợ hãi trong tuyệt vọng - Ảnh 1.

 Vì vậy, bạn sẽ đặc biệt bị ấn tượng khi theo dõi chiến dịch quảng cáo được 215 McCann tạo ra cho State of Decay 2, game kinh dị-hành động chuẩn bị ra mắt trên Xbox. Được lấy tên là "Video Diaries", chiến dịch quảng cáo tập trung vào những cá nhân sống sót riêng lẻ sau khi nền văn minh trên trái đất sụp đổ khoảng 1 năm vì zombie.

State of Decay 2: Medical Log of Nurse

Hai video dưới đây đưa bạn vượt xa khỏi nỗi kinh hoàng cơ bản nhất trong cơn ác mộng zombie. Chúng tập trung vào sự sống trống rỗng, cảm giác tuyệt vọng của những kẻ chật vật để sống sót từng ngày. Vẫn đan xen nhiều yếu tố hành động, khám phá nhưng State of Decay 2 vẫn thiên về chiến thuật và quản lý tài nguyên, tìm cách dẫn dắt đội nhóm phù hợp để sinh tồn.

State of Decay 2: Found Footage of Coach

"Video Diaries" được khắc họa bằng sự căng thẳng, vừa đấu tranh sinh tồn, vừa phải vượt qua chính bản thân mình. Tưởng như không liên quan, video Medical Log of Nurse (Nhật ký Y tế của nữ Y tá) và Found Footage of Coach (Cảnh quay của huấn luyện viên) lại có sự đan xen kỳ lạ. Đôi khi, giữa thảm họa, con người lại là kẻ thù tồi tệ nhất của chính họ.

Không ồn ào và tràn ngập zombie, video quảng cáo game kinh dị State of Decay 2 vẫn khiến bạn sợ hãi trong tuyệt vọng - Ảnh 4.

Đôi khi, giữa thảm họa, con người lại là kẻ thù tồi tệ nhất của chính họ

State of Decay 2 sẽ được ra mắt trên Xbox One và Windows 10 vào 22/5 tới.

Theo Adweek

NỔI BẬT TRANG CHỦ