Lenovo và Google sẽ thông báo kế hoạch mới cho Project Tango tại CES 2016

  Billvn,  

  Lenovo và Google vừa cho biết họ sẽ cung cấp thông tin mới về Project Tango tại sự kiện CES năm nay.

  Chúng ta còn nhớ Project Tango đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014. Đây là một dự án sử dụng một máy ảnh kép ở phía sau và một cảm biến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để xác định vị trí của mình trong thế giới 3D. Project Tango có thể giúp người dùng xây dựng bản đồ 3D trong nhà, người dùng có thể đi bộ xung quanh và sử dụng camera để thiết lập bản đồ.

  Một đoạn teaser vừa được phát hành bởi cả Lenovo và Google gợi ý về một thông báo liên quan đến Project Tango vào ngày 7 tháng 1 tới trong khuôn khổ CES 2016: "thiết bị di động nên nên xem và điều hướng thế giới". Nhiều người cho rằng có lẽ Lenovo sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại dành cho người tiêu dùng với công nghệ từ Project Tango.

  Năm ngoái, Google đã công bố một bộ phát triển (kit) máy tính bảng sử Project Tango. Thiết bị sử dụng chip 4 nhân NVIDIA Tegra K1, đồ họa Kepler, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình 7 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Tuy nhiên, sau đó chỉ có khoảng 4000 thiết bị được phát hành với giá 1024 USD.

  Google chỉ phát hành khoảng 200 chiếc điện thoại thuộc dự án Project Tango. Project Tango ban đầu của Google sử dụng một camera 4 MP ở phía sau với một ống kính có góc quay 180 độ, một camera phía trước với góc nhìn 120 độ để chụp chiều sâu với độ phân giải ảnh 180 x 320 pixel.

  Chúng ta hãy cùng xem Google và Lenovo sẽ mang đến điều gì mới với Project Tango trong năm nay.

  Tham khảo: Phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ