LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

LG G8 ThinQ có thiết kế gần giống với chiếc smartphone tiền nhiệm G7.

Chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của LG sẽ là G8 ThinQ, hứa hẹn được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào tháng 2. Vừa mới đây, @OnLeaks và 91mairs đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế và video 360 độ mọi góc cạnh của chiếc smartphone này.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ này, thiết kế của LG G8 ThinQ sẽ khá giống với chiếc smartphone tiền nhiệm G7. LG G8 ThinQ vẫn có màn hình tai thỏ, kích thước 6,1 inch. Viền bezel mỏng và cạnh dưới cũng không quá lớn.

LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn - Ảnh 1.

Có một thay đổi ở rãnh tai thỏ, đó là loa thoại đã được loại bỏ và thay thế vào đó là camera selfie thứ hai. Như vậy, LG G8 sẽ được trang bị hai camera selfie. Trong khi đó, loa thoại được thay thế bằng một công nghệ mới giúp phát ra âm thanh từ màn hình cảm ứng, được gọi tên là “sound on display”.

LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn - Ảnh 2.

Ở mặt sau, LG G8 vẫn được trang bị camera kép và cảm biến vân tay. Tuy nhiên cụm camera kép được xếp theo chiều ngang giống với LG V-series, thay vì chiều dọc như trên LG G7. Cảm biến vân tay vẫn tồn tại, cho thấy LG G8 sẽ không được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. 

LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn - Ảnh 3.
LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn thấy sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc ở cạnh dưới. Và có một nút chuyên dụng dùng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant ở cạnh trái của chiếc smartphone.

LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn - Ảnh 5.
LG G8 ThinQ lộ thiết kế, vẫn màn hình tai thỏ, camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng sẽ có một thay đổi lớn - Ảnh 6.

Nhìn chung thiết kế của LG G8 ThinQ không có nhiều đổi mới và rất có thể sẽ lại khiến người hâm hộ LG phải thất vọng. Trước đó, khi có thông tin rò rỉ về công nghệ sound on display sẽ xuất hiện trên LG G8, nhiều người kỳ vọng rằng chiếc smartphone này sẽ có thiết kế đột phá và loại bỏ tai thỏ.

LG G8 ThinQ.

Một báo cáo khác gần đây cho biết, LG sẽ trang bị một màn hình phụ thứ hai cho G8. Màn hình phụ sẽ được ghép nối với màn hình chính, để trở thành một chiếc tablet màn hình 7,1 inch. Tuy nhiên chiếc tablet này sẽ không thể gập màn hình lại, và hiện vẫn chưa rõ cơ chế ghép nối này hoạt động như thế nào.

Tham khảo: androidpolice

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ