LG ra mắt video mời tham gia sự kiện MWC 2019, tiết lộ một tính năng mới của LG G8

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

LG muốn nói lời tạm biệt với thao tác cảm ứng truyền thống.

LG vừa mới công bố một đoạn video ngắn, mờ tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24 tháng 2. Trong sự kiện này, không nghi ngờ gì khi LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của mình là G8 ThinQ.

Đoạn video này còn tiết lộ một tính năng mới hứa hẹn sẽ xuất hiện trên LG G8. Đó là các thao tác điều khiển bằng cử chỉ tay, thay cho cảm ứng trên màn hình theo cách truyền thống. Chúng ta có thể thấy khi bàn tay lướt sang bên phải, một dòng chữ “Goodbye Touch” cũng hiện lên, với ý muốn nói lời tạm biệt với thao tác cảm ứng truyền thống.

LG ra mắt video mời tham gia sự kiện MWC 2019, tiết lộ một tính năng mới của LG G8 - Ảnh 1.

Khi lướt bàn tay theo hướng ngược lại, dòng chữ “MWC 2019 LG Premiere” hiện ra và sau đó là thời gian, địa điểm sẽ diễn ra sự kiện ra mắt của LG.

Từ những gì LG đã tiết lộ thông qua đoạn video này, chúng ta có thể đoán được rằng LG G8 sẽ trang bị một camera nhận diện các thao tác điều khiển bằng cử chỉ. Thay vì vuốt sang trái hoặc sang phải trên màn hình cảm ứng, người dùng có thể lướt bàn tay ngay phía trên chiếc smartphone để điều khiển.

MWC 2019 LG Premiere.

Một nguồn tin rò rỉ trước đây còn cho biết rằng, LG G8 sẽ được trang bị một màn hình phụ thứ hai với thiết kế giống như vỏ case bảo vệ. Chiếc màn hình phụ sẽ kết hợp với màn hình chính để biến LG G8 thành một tablet thực thụ với màn hình 7,1 inch.

Ngoài ra, LG G8 sẽ được trang bị công nghệ "Sound on Display", giúp phát âm thanh ra từ màn hình cảm ứng. Nhờ đó mà loa thoại phía trên có thể hoàn toàn loại bỏ, giúp có thêm không gian cho các cảm biến và camera, đồng thời làm cho viền màn hình càng mỏng hơn.

LG G8 ThinQ sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào ngày 24 tháng 2 sắp tới.

Tham khảo: Phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ