Lộ ảnh rõ nét Redmi X: Mặt lưng trong suốt như Mi 9, 3 camera sau và camera selfie trượt

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Hết Realme X đến Redmi X, liệu các hãng smartphone Trung Quốc có đang học tập nhau cách đặt tên?

Tin tức về chiếc smartphone đầu bảng Realme X vừa được đăng tải chưa lâu thì đã xuất hiện hình ảnh của một sản phẩm có tên tương tự nhưng từ nhà sản xuất khác: Redmi X.

Lộ ảnh rõ nét Redmi X: Mặt lưng trong suốt như Mi 9, 3 camera sau và camera selfie trượt - Ảnh 1.

Theo hình ảnh bị lộ thì máy sẽ có nhiều phiên bản màu khác nhau, trong đó có một phiên bản với mặt lưng được làm trong suốt rất giống với dòng máy Mi 9 EE của Xiaomi. Ta cũng không hề thấy cảm biến vân tay ở mặt lưng, nên rất có thể hãng đã di chuyển thành phần này xuống dưới màn hình.

Về khả năng chụp hình, máy có hệ thống 3 camera sau cùng với một camera selfie tích hợp động cơ để có thể 'thò thụt'. Realme X cũng sẽ có camera thò thụt được đặt ở chính giữa, còn theo bức hình bị lộ thì trên Redmi X sẽ được đặt lệch sang cạnh trái.

Thiết kế này giúp cho màn hình của máy chiếm trọn được diện tích mặt trước, không có các vết cắt, giống với sản phẩm OPPO F11 Pro đã có mặt trên thị trường. 3 camera sau của máy được cho là bao gồm 1 chiếc 48MP f/1.75, một camera tele 8MP f/2.4 và một chiếc góc siêu rộng 13MP f/2.4.

Lộ ảnh rõ nét Redmi X: Mặt lưng trong suốt như Mi 9, 3 camera sau và camera selfie trượt - Ảnh 2.

Một số thông số khác của máy bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 cao cấp nhất (chưa rõ lượng RAM), khe cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ NFC để sử dụng tính năng Mi Pay và hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện MIUI 10. Hiện chưa có giá bán của sản phẩm này, nhưng theo truyền thống của Redmi thì chắc chắn sẽ rẻ hơn so với những dòng máy đầu bảng của các hãng khác.