Lộ ảnh thực tế Nokia X: Thiết kế tai thỏ, viền màn hình mỏng, camera kép, có thể có cảm biến vân tay dưới màn hình

tvd,  

Nokia X là chiếc smartphone khá bí ẩn, không có nhiều thông tin được tiết lộ trước khi ra mắt.

Theo các tin đồn trước đây, HMD Global sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chiếc smartphone Nokia X vào ngày hôm nay, 27 tháng 4. Tuy nhiên ngay trước khi sự kiện này chính thức diễn ra, nguồn tin của SlashLeak đã tiết lộ những hình ảnh thực tế được cho là của chiếc Nokia X bí ẩn.

Những bức ảnh này cho chúng ta thấy rõ toàn bộ thiết kế của chiếc Nokia X. Mặt trước là thiết kế màn hình với viền bezel khá mỏng và tai thỏ phía trên. Hai tai thỏ của Nokia X khá lớn so với iPhone X, do đó mà cái rãnh ở giữa nhỏ hơn.

Cái rãnh này đủ chỗ cho camera trước, cảm biến tiệm cận và loa thoại. Cạnh dưới có logo của Nokia và không có nút Home vật lý. Kích thước của cạnh dưới khá lớn, làm chúng ta liên tưởng đến thiết kế của chiếc Huawei P20.

Mặt sau của chiếc smartphone có cụm camera kép dọc, đèn Flash LED ngay bên dưới. Một cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau và thêm một logo Nokia nữa. Tất cả các chi tiết này được xếp thẳng hàng theo chiều dọc. Bên cạnh đó, có vẻ mặt lưng của Nokia X sẽ được làm bằng kính.

Bức ảnh rò rỉ cuối cùng cho chúng ta thấy giao diện màn hình khóa của Nokia X. Điều thú vị đó chính là biểu tượng dấu vân tay ở phía bên dưới màn hình. Do đó có thể Nokia X sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tham khảo: SlashLeak

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ