Lộ diện smartphone Xperia Comos: kế nhiệm Xperia C3 sefie

  Yến Thanh,  

  Được biết, đặc điểm nổi bật nhất của máy chính là cụm camera trước có kích thước lớn, tích hợp đèn flash hỗ trợ cho việc chụp ảnh selfie.

  Trong khi chiếc smartphone siêu phẩm của SonyXperia Z4 vẫn còn là một ẩn số, thì mới đây, xuất hiện một thiết bị cầm tay mới có tên gọi Xperia Comos của nhà sản xuất này. Theo đó, đặc điểm nổi bật nhất của máy chính là cụm camera trước có kích thước lớn, tích hợp đèn flash hỗ trợ cho việc chụp ảnh selfie.

  Về thiết kế, chiếc Xperia Comos sở hữu viền màn hình mỏng và kiểu dáng tương tự chiếc Xperia C3 của Sony trước đây - thiết bị cầm tay đầu tiên của hãng có camera trước 5 MP và đèn flash. Về cấu hình, nhiều khả năng máy sẽ được tích hợp vi xử lý MediaTek và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.

  Nếu đây là sự thật, Xperia Comos sẽ là chiếc smartphone thứ 3 trong năm 2015 của Sony được xuất trận hướng tới phân khúc tầm trung. Máy sẽ thừa hưởng những nét đặc trưng của người tiền nhiệm C3, đồng thời, mang tới nhiều cải tiến về hiệu năng và thiết kế.

  Còn theo những đồn đoán gần đây, máy sẽ sở hữu camera "tự sướng" lên tới 8 MP và tên gọi có thể là Xperia C4. Đáng tiếc, ngoài những thông tin trên, giá bán cũng như ngày ra mắt của Comos hiện vẫn là một ẩn số. Qua đây, có thể thấy, Sony đã không còn mấy mặn mà với dòng flagship mà sẽ tập trung nhiều hơn cho dòng sản phẩm tầm trung trong năm 2015.

  Và biết đâu, đây sẽ là hướng đi mới giúp nhà sản xuất Nhật Bản vực dậy mảng kinh doanh di động không mấy khả quan trong năm ngoái, chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Tham khảo: phonearena

  >> Sony tiếp tục đóng cửa PlayStation Mobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày