Lộ thêm nhiều bằng chứng khẳng định giả thuyết du hành thời gian là có thực trong Avengers: Endgame

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Những bộ đồ chơi mới được phát hành đã tiết lộ cho fan trên toàn thế giới thêm nhiều chi tiết về siêu bom tấn sắp ra mắt của Marvel.

Ngoài hình ảnh và video được đăng tải trên mạng xã hội, những bộ đồ chơi được phát hành trước khi các bom tấn của Marvel ra rạp cũng mang theo rất nhiều thông điệp ẩn dụ và thú vị, gợi ý về cốt truyện cũng như một số giả thuyết hay ho có khả năng lớn sẽ xảy ra trong phim. Trường hợp của Avengers: Endgame cũng không phải là ngoại lệ.

Cụ thể trong vài ngày qua, một số đối tác của Disney và Marvel đã bắt đầu bày bán các món đồ chơi lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng trong Endgame, trong đó có rất nhiều mô hình hé lộ cho chúng ta biết biệt đội Avengers sẽ ăn mặc như thế nào trong phần sắp tới, ví dụ như hình ảnh của Hulk dưới đây:

Lộ thêm nhiều bằng chứng khẳng định giả thuyết du hành thời gian là có thực trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Mô hình đồ chơi Hulk với một bộ đồ mới toanh, nhiều người cho rằng đây chính là trang phục giúp các siêu anh hùng đi vào vùng lượng tử

Có thể thấy bộ đồ của Hulk mặc trong món đồ chơi trên trông khá lạ mắt, dường như ẩn chứa một công nghệ tiên tiến nào đó. Các fan sau đó đã nhanh chóng cho rằng, đây chính là trang phục để các siêu anh hùng tiến vào Quantum Realm (thế giới lượng tử) để du hành thời gian và đả bại Thanos.

Chưa hết, ở một số mẫu quần áo và mũ dành cho các fan yêu Avengers, chúng ta cũng có thể thấy họa tiết và thiết kế tương tự như bộ của Hulk trong món đồ chơi trên. Nhiều ý kiến cho biết, bộ giáp mới mà các siêu anh hùng mặc sẽ có tên "Advanced Tech", một loại công nghệ sẽ do chính Tony Stark tạo nên.

Lộ thêm nhiều bằng chứng khẳng định giả thuyết du hành thời gian là có thực trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Một chiếc áo hoodie dành cho các fan Avengers với họa tiết mới mẻ

Không ít fan Marvel hiện đang đặt ra giả thuyết, lý do Doctor Strange cứu Tony Stark ở Infinity War (bằng cách giao cho Thanos viên đã Thời Gian) là bởi Doctor Strange cần bộ não của Iron Man để tạo ra một thứ công nghệ cực tiên tiến giúp đánh bại Thanos. Nói một cách khác, ngoài Hank Pym ra thì chỉ có Tony Stark mới sở hữu khả năng tạo ra những bộ đồ tối tân đi vào được vùng lượng tử

Chưa hết, chúng ta còn có ở đây một số mô hình Lego cho thấy, Iron Man sẽ mặc một bộ đồ màu trắng giống như chiếc áo hoodie ở trên, bên cạnh là một nhân vật khá quen thuộc với những ai đã là fan của Iron Man lâu năm, đó là con robot "Dum-E" - một người bạn khá kém thông minh của Tony Stark, từng giúp đỡ anh dọn dẹp trong phần Iron Man 1.

Lộ thêm nhiều bằng chứng khẳng định giả thuyết du hành thời gian là có thực trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Mô hình Lego Iron Man với sự xuất hiện của bộ trang phục màu trắng và con robot đã biết mất từ lâu Dum-E?

Từ đó, nhiều fan khẳng định, việc xếp mô hình Lego vào chung một gói cùng con robot Dum-E, một nhân vật đã biến mất từ lâu nhưng nay lại có mặt, đã gợi ý về việc Tony Stark sẽ du hành thời gian bằng bộ đồ màu trắng, gặp gỡ lại Dum-E trong quá khứ ở phần phim Endgame sắp công chiếu. Chưa biết Iron Man sẽ nhờ Dum-E làm gì nhưng chắc chắn, câu chuyên sẽ đem tới nhiều tình tiết cho khán giả khi bộ phim ra rạp vào tháng 4 sắp tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ