Microsoft ra mắt áo len in hình logo Windows 95 nhân dịp Giáng sinh

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 12/14/2018 11:11 AM

Microsoft sẽ chọn ra những người dùng may mắn để dành tặng những chiếc áo này.

Nhân dịp Giáng sinh và để kỷ niệm hệ điều hành Windows, Microsoft đã ra mắt một mẫu áo len mới lấy cảm hứng từ logo của Windows 95. Tuy nhiên những chiếc áo len này không có sẵn để mua, thay vào đó Microsoft sẽ gửi tặng một số người dùng may mắn.

Microsoft ra mắt áo len in hình logo Windows 95 nhân dịp Giáng sinh - Ảnh 1.

Chiếc áo len của Microsoft có màu trắng và xanh, in logo Windows 95 với kích thước khá lớn ở cả phía trước và phía sau. Trong khi hai bên cánh tay có những dải chấm xanh nhỏ.

Thành thực mà nói thì kiểu dáng của chiếc áo len này trông khá cổ lỗ, và có vẻ như sẽ không thích hợp với các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên đây vẫn là một món quà rất ý nghĩa đối với những fan hâm mộ của hệ điều hành Windows cách đây hơn 20 năm.

Microsoft ra mắt áo len in hình logo Windows 95 nhân dịp Giáng sinh - Ảnh 2.

Quả thực, các fan của Windows và Microsoft tỏ ra rất yêu thích chiếc áo len này. Nhiều người còn cho rằng chiếc áo len Windows 95 này rất đẹp và sẽ là một món quá ý nghĩa cho dịp Giáng sinh.

Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ Microsoft sẽ lựa chọn những người dùng may mắn như thế nào. Và rất có thể nếu phản hồi của người dùng tích cực, Microsoft sẽ mở bán những chiếc áo này trong thời gian tới. 

Tham khảo: Neowin

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ