Asus ra mắt 2 phiên bản Zenfone 2 Deluxe và Laser

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng Asus vừa phát hành thêm hai biến thể mới của chiếc điện thoại ZenFone 2 là Asus Zenfone 2 Deluxe và Asus Zenfone 2 Laser.

Zenfone 2 có lẽ là một trong những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất của Asus được phát hành cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng thiết bị này không phải là duy nhất mà nó được Asus phát hành dưới nhiều phiên bản khác nhau.

Đầu năm nay, Asus trình làng chiếc điện thoại ZenFone 2 với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và sử dụng chip Intel Atom Z3580. Sản phẩm được bán ra với giá 299 USD tại Mỹ và được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại tầm trung có hiệu năng tuyệt vời nhất hiện nay trên thị trường. Song song đó, Asus cũng công bố một phiên bản giá rẻ của chiếc điện thoại này (199 USD) với cấu hình thấp hơn.

Ngoài ra còn phải kể đến Asus Zenfone 2E với giá 120 USD.

Tháng Sáu vừa qua, Asus tiếp tục phát hành phiên bản với màn hình 6 inch của chiếc điện thoại này với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 615 và một phiên bản đặc biệt gọi là Zenfone Selfie có camera trước 13 MP dành cho những người yêu thích chụp ảnh "tự sướng". Ngoài thiết kế không có quá nhiều khác biệt, các biến thể này khác nhau về độ phân giải màn hình, vi xử lí, bộ nhớ lưu trữ và tất nhiên là số tiền mà bạn có thể bỏ ra.

Chưa dừng lại ở đó, tuần này Asus lại tiếp tục giới thiệu 2 biến thể mới của chiếc điện thoại này tại Ấn Độ là Asus Zenfone 2 Deluxe và Asus Zenfone 2 Laser.

Đầu tiên là Zenfone 2 Deluxe với phần cứng gần như giống phiên bản gốc ngoại trừ phần ốp lưng được thiết kế theo phong cách 3D-cut. Đặc biệt, phiên bản này cũng có RAM 4 GB nhưng bộ nhớ trong lên đến 128 GB.

Tiếp theo là Zenfone 2 Laser với màn hình 5 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel và được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 4, sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 410, RAM 2 GB, pin 2400 mAh, camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP.

Asus cũng có kế hoạch phát hành phiên bản Zenfone 2 Selfie tại thị trường Ấn Độ.

Hiện tại chưa rõ hai phiên bản Asus Zenfone 2 Deluxe và Asus Zenfone 2 Laser có được phát hành rộng rãi tại các thị trường trên thế giới hay không nhưng trước mắt người ta đã thấy Zenfone 2 Laser đã xuất hiện trên website của công ty tại Nhật và sẽ có mặt tại thị trường này trong tháng Tám.

Tham khảo: Liliputing