Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào

DG,  

Có những pha trang điểm, làm tóc ảo diệu đến nỗi biến một nam diễn viên thành một bà cụ đẹp lão, dụi mắt mấy lần vẫn không thể tin được.

Để có được những thước phim đẹp mắt, ấn tượng nhất với khán giả thì chỉ dựa vào khả năng diễn xuất của diễn viên thôi là chưa đủ. Bên cạnh đội ngũ hậu kì ra thì khâu makeup, làm tóc, thiết kế trang phục cũng cực kỳ quan trọng. Có thể bạn chưa biết, diễn viên dù chính hay phụ, việc đầu tiên khi tới phim trường đó chính là phải ngồi ngay vào ghế trang điểm để thay đổi vẻ ngoài của mình sao cho sát với nhân vật được miêu tả trong kịch bản nhất.

Nghe thì đơn giản nhưng đây là một công đoạn khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Từng chi tiết trên khuôn mặt, mái tóc của diễn viên phải được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận để có được hình ảnh hoàn hảo nhất trước ống kính. Chính vì thế, sau khi quá trình trang điểm hoàn tất, rất nhiều diễn viên như lột xác hoàn toàn, trở thành một con người khác đến mức không thế nhận ra. Bạn cứ xem bộ ảnh dưới đây là sẽ hiểu ngay thôi.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 1.

Naomi Grossman - series phim American Horror Story, ai mà ngờ đằng sau gương mặt gớm ghiếc trên màn ảnh lớn lại là một vẻ đẹp đến hút hồn của nữ diễn viên Naomi Grossman.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 2.

Robin Williams - Mrs. Doubtfire, một pha “thay đổi giới tính” ngoạn mục trên màn ảnh.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 3.

Eddie Murphy - Coming to America, thì ra đây là cách Hollywood “hack” tuổi diễn viên mà không cần đến CGI.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 4.

Richard Brake - Game of Thrones, quá trình trang điểm cho Night King mất đến tận 6 giờ đồng hồ, sau đó là thêm 30 phút để mặc bộ giáp Trung Cổ cầu kỳ nữa.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 5.

Charlize Theron - Monster, trong khi trào lưu “vịt hóa thiên nga” vẫn đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng thì Hollywood lại làm ngược lại thì phải.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 6.

Doug Jones - Crimson Peak, riêng việc cứ phải méo xệch mồm trong suốt quá trình ghi hình là cũng đủ để chúng ta khâm phục Doug rồi.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 7.

Gary Oldman - Darkest Hour

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 8.

Richard Armitage - The Hobbit, chỉ cần diễn viên chịu khó ngồi im thì muốn có thêm bao nhiêu râu tóc cũng được.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 9.

Danny DeVito - Batman Returns, hóa ra chiếc mũi nhọn kia chỉ là đạo cụ makeup mà thôi.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 10.

Karen Gillan - Avengers: Infinity War/Endgame, có thông tin cho rằng Karen thậm chí đã chấp nhận hi sinh mái tóc của mình, cạo trọc đầu để vào vai Nebula.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 11.

Chris Hemsworth - Avengers: Endgame, pha bụng bia gây shock cho toàn thể fan hâm mộ toàn cầu của Thor hóa ra chỉ là đạo cụ hóa trang thôi. Nhưng Tết này mà bạn uống nhiều bia thì bụng sẽ phệ thật chứ không đùa đâu.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 12.

Arnold Schwarzenegger - Terminator, không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Stan Winston (trưởng nhóm makeup series Terminator) là bậc thầy trang điểm trong làng điện ảnh, với những kĩ thuật đỉnh cao khiến, đầy ấn tượng và vô cùng chân thật.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 13.

Ryan Reynolds - Deadpool 2, thật khó tin là Ryan phải đeo chiếc mặt nạ này lăn lộn liên tục trên phim trường suốt cả ngày, một sự hi sinh to lớn cần thiết để Deadpool có được thành công như hôm nay.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 14.

John Rhys-Davies - Lord of the Rings

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 15.

Gary Oldman - Hannibal

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 16.

Heath Ledger - The Dark Knight, hóa ra các nghệ sĩ makeup phải tạo hình vết sẹo thật trên khuôn mặt của Heath rồi mới tô son đánh phấn để tạo ra một Joker hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 17.

Ron Perlman - Hellboy

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 18.

Ian Mckellen - Lord of the Rings, lại thêm một pha “hack” râu tóc đỉnh cao nữa của Hollywood

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 19.

Tim Curry - Legend

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 20.

Michael Keaton - Beetlejuice

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 21.

Bill Skarsgård - IT

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 22.

Emma Thompson - Nanny Mcphee

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 23.

Jacob Tremblay - Wonder

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 24.

Roddy Mcdowall - Planet of the Apes, nhìn bức hình này lại thấy tò mò, không biết Tôn Ngộ Không có trải qua quá trình makeup tương tự thế này không nhỉ?

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 25.

Jim Carrey - How the Grinch stole Christmas

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 26.

Tilda Swinton - Grand Budapest Hotel

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 27.

Eddie Redmayne - The Theory of Everything

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 28.

Josh Brolin - Deadpool 2

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 29.

Leonardo DiCaprio - The Revenant, vai diễn đã mang về tượng vàng Oscar 2016 cho DiCaprio

Mời bạn xem bộ ảnh hậu trường của loạt sao hạng A để thấy chúng ta đã bị đội ngũ trang điểm Hollywood “đánh lừa” ngoạn mục như thế nào - Ảnh 30.

Angelina Jolie - Maleficent

Theo BoredPanda

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ