Netflix chính thức xác nhận sẽ sản xuất bộ phim điện ảnh anime mới về The Witcher

DG,  

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào thì bộ anime này sẽ công chiếu, nhưng nhiều khả năng nó sẽ ra mắt ngay trước khi mùa 2 The Witcher lên sóng.

Gần đây đã xuất hiện không ít tin đồn xoay quanh series hoạt hình The Witcher mới, sẽ ra mắt ngay trước khi mùa 2 của dòng phim chính lên sóng. Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Netflix đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng có một chút điều chỉnh sương sương: Hãng sẽ sản xuất 1 bộ phim điện ảnh anime về gã thợ săn quái vật Geralt với tên gọi The Witcher: Nightmare of the Wolf, thay vì chia thành nhiều tập phim như nhiều người lầm tưởng.

Netflix chính thức xác nhận sẽ sản xuất bộ phim điện ảnh anime mới về The Witcher - Ảnh 1.

Netflix chính thức xác nhận: "Những tin đồn gần đây hoàn toàn chính xác, chúng tôi đang sản xuất một câu chuyện Witcher hoàn toàn mới! Cụ thể là 1 bộ phim điện ảnh anime có tên The Witcher: Nightmare of the Wolf, mang đến 1 mối đe dọa mới cho vùng Lục Địa. Đây vẫn sẽ là sản phẩm của đội ngũ The Witcher Lauren Hissrich và Beau DeMayo cùng studio hoạt hình Mir, tác giả của bộ Legend of Korra".

Kể từ khi lên sóng vào ngày 20/12/2019, The Witcher đã nổi lên như một bom tấn truyền hình ăn khách nhất thế giới, thậm chí còn vượt qua cả những “gà nhà” đình đám khác như Stranger Things hay Black Mirror. Hiện tại, series này được chấm điểm 8.4/10 trên chuyên trang uy tín IMDb, thu hút khoảng 76 triệu hộ gia đình tại Mỹ - kỷ lục mới của Netflix. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lừng danh cùng tên của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, lại có dàn diễn viên cực kì chất lượng, không bất ngờ khi The Witcher lại nhanh chóng được khán giả toàn cầu đón nhận nồng nhiệt đến như vậy.

Tuy nhiên, vũ trụ witcher quá rộng lớn, trong khi thời lượng mỗi tập phim trên màn ảnh nhỏ lại có hạn. Chính vì thế, dù không muốn, nhưng Netflix vẫn phải lược bỏ đi rất nhiều chi tiết, nhiều yếu tố phụ, cũng như không ít câu chuyện, nhân vật thú vị khác. Và bộ phim điện ảnh sắp tới chính là giải pháp giúp họ giải quyết vấn đề này. Hiện tại, chưa rõ bộ anime mới và series chính có liên quan với nhau như thế nào, nhưng chắc chắn khán giả sẽ có thể hiểu rõ hơn về thế giới witcher, về những mẩu chuyện xoay quanh Geralt và những người bạn mà chưa có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Netflix chính thức xác nhận sẽ sản xuất bộ phim điện ảnh anime mới về The Witcher - Ảnh 2.

The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ mang đến một câu chuyện mới, một chuyến phiêu lưu mới trên vùng Lục địa của thế giới witcher.

Bên cạnh đó, Netflix cũng đang cực kỳ bận rộn chuẩn bị cho mùa 2 của The Witcher, sẽ chính thức bấm máy vào ngày 17/2 tới đây, và dự kiến ra mắt vào năm 2021. Chia sẻ với trang Digital Spy, showrunner Lauren Hissrich cho biết: “Mùa phim đầu tiên đóng vai trò như 1 nền móng vững chắc để giới thiệu đến khán giả thế giới witcher và những nhân vật chính. Kể từ mùa thứ 2, mọi thứ sẽ trở nên mạch lạc hơn, liên kết chặt chẽ với nhau hơn. Các nhân vật đã xuất hiện trong 8 tập đầu tiên cũng sẽ trở lại và có nhiều tương tác hơn, thay vì mỗi người 1 mạch truyện”.

Mọi thứ mà chúng tôi đã chuẩn bị, từ mối quan hệ giữa Geralt - Yennefer, Geralt - Ciri, Yennefer - Ciri; cùng các vùng đất, vương quốc khác nhau, sẽ được khai thác sâu hơn trong mùa phim sắp tới. Cách kể truyện cũng sẽ rõ ràng hơn, vì giờ mọi sự việc đã đi theo 1 dòng thời gian chính”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm công chiếu chính thức của bộ anime The Witcher: Nightmare of the Wolf, cũng như nội dung kịch bản và dàn diễn viên (lồng tiếng) cho bộ phim này. Nhưng như đã nêu trên, nhiều khả năng nó sẽ ra rạp trước khi mùa 2 của series chính lên sóng, như một món quà dành cho khán giả đã hết mình ủng hộ mùa 1.

Theo Twitter

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ