Mời bạn xem trailer Morbius: Tiến sĩ Ma cà rồng trong vũ trụ "anti Spider-Man" chính thức lên màn ảnh lớn

  DG,  

  Morbius sẽ chính thức ra rạp tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 31/7. Ngày công chiếu toàn cầu hiện vẫn chưa được công bố.

  Sau loạt phim ăn khách Spider-Man, cùng với sự thành công ngoài sức mong đợi của Venom, Sony và Marvel Studios tiếp tục bắt tay hợp tác trong dự án mới toanh có tên Morbius. Đây là một nhân vật xuất hiện lần đầu trong phiên bản truyện tranh The Amazing Spider-Man năm 1971, sở hữu siêu năng lực khủng khiếp của ma cà rồng và sẽ là cái tên tiếp theo trong thế giới ngoại truyện của Nhện nhọ được đưa lên màn ảnh lớn.

  Mới đây, trailer chính thức của Morbius cũng đã chính thức lên sóng:

  [Vietsub] Trailer chính thức của Morbius - nhân vật "anti Spider-Man" mới nhất được đưa lên màn ảnh lớn.

  Bộ phim này xoay quanh tiến sĩ Michael Morbius (Jared Leto), một thiên tài từng đạt giải Nobel nhưng lại mắc chứng bệnh suy nhược máu, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của bản thân. Sau khi nghiên cứu nhiều phương án nhưng không thu được kết quả khả quan, anh quyết định chơi liều một phen khi lợi dụng ma cà rồng kết hợp với sốc điện để giải quyết dứt điểm căn bệnh quái ác.

  Mặc dù phương pháp này đã thành công, nhưng cuộc sống của Morbius từ đó mà đảo lộn hết cả: Anh trở thành nửa người - nửa ma cà rồng, sở hữu nhiều siêu năng lực như sức mạnh siêu phàm, tốc độ kinh hồn, khả năng tự phục hồi đáng nể. Vẻ ngoài của anh cũng biến đổi, trở nên gớm ghiếc hơn với bộ nanh dài, mũi dẹt, da tái nhợt giống như loài dơi. Và đặc biệt: Anh thèm máu khủng khiếp, buộc phải hút máu liên tục để duy trì sự sống cho bản thân. Một khi đang hút máu dở, anh sẽ không quan tâm đến bất cứ chuyện gì đang xảy ra quanh mình.

  Mời bạn xem trailer Morbius: Tiến sĩ Ma cà rồng trong vũ trụ anti Spider-Man chính thức lên màn ảnh lớn - Ảnh 2.

  Tạo hình ma cà rồng của Morbius trong đoạn trailer trên.

  Giống như Venom, Morbius được xếp vào dàn nhân vật nửa chính nửa tà, không thực sự có thể xác nhận được anh là người tốt hay kẻ xấu. Nhưng khác với quái vật đến từ ngoài hành tinh, Morbius lại có sự liên quan chặt chẽ đến Spider-Man của MCU thông qua 2 easter-egg ngay trong đoạn trailer trên.

  Thứ nhất là bức vẽ graffity về Người nhện trên đường phố kèm theo dòng chữ “murderer” (kẻ sát nhân). Và thứ hai là sự xuất hiện trở lại của Vulture (Michael Keaton) ở cuối video, một vai phản diện từng góp mặt trong Spider-Man: Homecoming. Rất có thể Vulture đang tập hợp thành viên cho tổ chức chống lại Spider-Man có tên Sinister Six.

  Mời bạn xem trailer Morbius: Tiến sĩ Ma cà rồng trong vũ trụ anti Spider-Man chính thức lên màn ảnh lớn - Ảnh 3.

  Easter-egg thứ nhất về Spider-Man trong Morbius.

  Mời bạn xem trailer Morbius: Tiến sĩ Ma cà rồng trong vũ trụ anti Spider-Man chính thức lên màn ảnh lớn - Ảnh 4.

  Vai phản diện Vulture bất ngờ xuất hiện trở lại trong Morbius.

  3 thành viên của tổ chức này thực chất đã xuất hiện từ trong phần phim Homecoming, bao gồm: Vulture, Shocker (Bokeem Woodbine) và Scorpion (Michael Mando). Mặc dù cả 3 đều đã bị tống vào tù, nhưng có thể nhờ cú búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War loại bỏ lính gác, ít nhất 1 người trong số họ đã trốn thoát.

  Morbius sẽ là thành viên thứ 4 của Sinister Six, 2 người còn lại vẫn còn là ẩn số. 1 trong số đó của thể là Doctor Octopus, người chưa chính thức xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Spider-Man, nhưng được biết đến với tư cách là trưởng nhóm của tổ chức này. Mysterio (Jake Gyllenhaal), phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home, cũng được xem là thành viên thường trực, nhưng khả năng cao sẽ không là thành viên chính thức sau khi đã bị Spider-Man đánh bại.

  Và cũng đừng quên, chúng ta còn có Venom, trong bối cảnh rất nhiều tin đồn cho rằng phần 2 của bộ phim này sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 năm nay, kèm theo vai cameo nhỏ của chính Tom Holland trong vai Spider-Man. Sự xuất hiện của Venom sẽ dẫn đến 2 khả năng: Hoặc là anh tham gia Sinister Six để chống lại Người nhện, hoặc là anh sẽ hợp tác với Spidey để đập tan tổ chức này. Dù là kịch bản nào đi nữa, chắc chắn rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ Nhện nhọ ở phía trước, kể cả anh tiếp tục ở lại hay rời khỏi MCU.

  Morbius sẽ chính thức ra rạp tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 31/7. Ngày công chiếu toàn cầu hiện vẫn chưa được công bố.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ