Chuyện giờ mới kể: Tom Holland đã giúp Spider-Man ở lại MCU trong lúc đang nhậu xỉn

  DG,  

  Đang đi nhậu thì nhận được điện thoại của CEO Disney, Tom Holland đã cứu Spider-Man ngay trong cơn say xỉn của mình.

  Hồi đầu tháng 9 vừa qua, fan Marvel đang được 1 phen hú tim trước thông tin Spider-Man (Tom Holland) sẽ phải khăn gói rời MCU bởi những mâu thuẫn trong hợp đồng giữa Disney và Sony. Rất may là sau tất cả, 2 bên đã bình tĩnh ngồi lại và đàm phán thành công, tiếp tục cho Nhện nhọ sát cánh bên Avengers thêm một khoảng thời gian nữa.

  Bản thân Tom Holland cũng có công rất lớn trong chuyện này, khi đích thân anh đã trao đổi trực tiếp với cả Bob Iger (CEO của Disney) và Tom Rothman (Chủ tịch của Sony) về tương lai của Người nhện. Thế nhưng, đến bây giờ khi mà mọi chuyện đã êm xuôi, nam diễn viên này mới thú nhận: Khi thảo luận với cả hai ông lớn kể trên, anh đã làm chút men cho ấm bụng và có hơi chuếnh choáng. Cũng may là không có gì quá đà xảy ra.

  Chuyện giờ mới kể: Tom Holland đã giúp Spider-Man ở lại MCU trong lúc đang nhậu xỉn - Ảnh 1.

  Đang đi nhậu thì nhận được điện thoại của CEO Disney, Tom Holland đã cứu Spider-Man ngay trong cơn say xỉn của mình.

  Đầu đuôi cụ thể như sau: Sau khi nhận được tin Spider-Man có thể sẽ phải rời MCU, Tom Holland đã khá shock và buồn bã mất mấy ngày liền. Mâu thuẫn này căng thẳng đến nỗi tại sự kiện D23 của Disney, anh thậm chí còn không được lại gần những người đồng nghiệp Avengers thân thiết mà chỉ biết đứng từ xa nhìn họ chụp ảnh vui vẻ với nhau.

  Khi ấy, mọi thứ gần như đã sụp đổ đến mức không thể cứu vãn, Tom chỉ biết gửi email cho Bob Iger để cảm ơn về khoảng thời gian 5 năm vừa qua mà Marvel Studios đã dành cho vai diễn Người nhện của anh. Bob đã hồi âm ngay lập tức và hy vọng 1 ngày nào đó ông có thể tâm sự cùng anh qua điện thoại về vấn đề này.

  Những tưởng đấy chỉ là lời đề nghị xã giao thôi, ai ngờ vài hôm sau CEO Disney gọi điện cho Tom Holland thật, chỉ có điều lại không đúng lúc cho lắm. Khi ấy, nam diễn viên đang đi chơi với gia đình tại một quán bar, và bản thân anh cũng đã làm chút bia nên có hơi xỉn một chút.

  Chuyện giờ mới kể: Tom Holland đã giúp Spider-Man ở lại MCU trong lúc đang nhậu xỉn - Ảnh 2.

  Rất may là CEO của Disney đã chủ động gọi điện cho Tom Holland để hỏi ý kiến anh về thương vụ Spider-Man, nhưng có vẻ không đúng lúc cho lắm.

  Tom chia sẻ: “Hôm ấy tôi chưa ăn gì mấy mà đã làm vài cốc bia rồi. Lúc có số lạ gọi đến, tôi nghĩ ngay đấy là ông Bob, nhưng mà tôi đang say quá. Bố tôi thì cứ giục “Nhấc máy đi, không sao đâu”. Bob bảo tôi là “Có cách để giải quyết vụ Spider-Man rồi”. Sau đấy là 1 loạt những cú điện thoại liên tục giữa tôi và 2 sếp lớn của Disney và Sony. Họ đều hỏi tôi nghĩ sao về vấn đề này”.

  Hóa ra là trước đó, thương vụ Spider-Man thực sự đã đổ vỡ hoàn toàn, không còn hy vọng gì nữa. Nhưng rất may, cả Bob Iger và Tom Rothman đều đồng ý rằng họ sẽ tham khảo ý kiến của Tom Holland, vì dù gì anh cũng đang là Nhện nhọ được yêu thích nhất hiện nay. Không biết nam diễn viên đã nói những gì (bản thân anh còn chẳng nhớ nổi vì say xỉn quá), nhưng sau đó Disney và Sony đã tiến hành đàm phán lại với nhau, và kết quả thì chúng ta đều đã rõ rồi.

  Về phía Tom Holland, anh cũng khá ngạc nhiên khi 2 sếp lớn lại muốn hỏi ý kiến mình trong thương vụ này. Nam diễn viên thậm chí còn đã vừa khóc vừa nói chuyện điện thoại với Bob Iger: “Lúc đó tôi thực sự rất xúc động, vì cảm giác như mọi chuyện đang kết thúc thật rồi. Tương lai của Người nhện vẫn đang rất rộng mở, vì thế sẽ thật không công bằng nếu rút anh ấy ra khỏi MCU. Đó mới là nơi anh ấy thuộc về, và chúng tôi đã làm việc rất vất vả để xây dựng nên một Spider-Man như hiện nay”.

  Với việc Spider-Man ở lại Marvel, Tom Holland sẽ trở lại màn ảnh lớn trong phần phim riêng thứ 3 ngay trong phase 4 của MCU, dự kiến ra rạp vào năm 2021. Hiện tại, anh cũng đang bận rộn với dự án Cherry - một bộ phim cũng do anh em nhà Russo đạo diễn.

  Theo Cinemablend

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ