Tin đồn: "Thánh lầy" Deadpool sẽ chính thức gia nhập MCU trong Doctor Strange 2

  DG,  

  Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến công chiếu vào ngày 5/5/2021, và chúng ta hãy cùng đợi liệu xem sẽ có bất ngờ mang tên Deadpool hay không.

  Sau khi Disney mua lại 21st Century Fox vào hồi đầu năm nay, dàn dị nhân X-Men, Fantastic Four và cả “thánh lầy” Deadpool cuối cùng cũng đã đoàn tụ với Avengers dưới mái nhà Marvel, rất có thể sẽ tái xuất trong phase 5 của MCU (2022 - 2023). X-Men sở hữu những siêu anh hùng có thể nói là thân thiện với khán giả, đặc biệt là trẻ nhỏ, và khá phù hợp với màu sắc phim mà Marvel Studios đã theo đuổi trong hơn 10 năm qua. Thế nhưng, Deadpool lại là một trường hợp hoàn toàn ngược lại.

  Để có thể đưa nhân vật này vào MCU là một bài toán không hề dễ dàng chút nào, khi cả 2 phần phim Deadpool trước đều gán mác R-rated. Nét đặc sắc của Deadpool cũng đến từ những lời nói bông đùa hài hước có phần tục tĩu, vì thế sẽ rất khó có thể xây dựng lại hình tượng nhân vật này theo chiều hướng ngoan hiền hơn.

  Tin đồn: Thánh lầy Deadpool sẽ chính thức gia nhập MCU trong Doctor Strange 2 - Ảnh 1.

  Deadpool mà không nhây, không nhắng thì sẽ không còn là Deadpool nữa.

  Thế nhưng có vẻ như Marvel sẽ bất chấp tất cả để đưa Ryan Reynold cùng vai diễn của mình lên màn ảnh lớn của MCU. Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ Deadpool sẽ có màn chào sân trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness - phần phim cực quan trọng của phase 4, có thể sẽ là chìa khóa giải đáp cho thuyết vũ trụ song song mà Marvel đã dựng nên ở cuối phase 3.

  Trước đó, cũng là nguồn tin này đã khẳng định Taskmaster sẽ là nhân vật phản diện chính trong Black Widow 2020, và Ms. Marvel sẽ có series riêng trên Disney . Hiện tại, cả 2 thông tin này đều đã trở thành sự thực, nên khả năng Deadpool xuất hiện trong Doctor Strange 2 hoàn toàn có thể xảy ra.

  Mặt khác, cách đây không lâu, Ryan Raynold cũng đăng tải bức hình chụp bản thân tại Marvel Studios, kèm theo dòng caption “Tôi đến để thử vai Iron Man”. Rõ ràng đây chỉ là một câu nói đùa thôi, nhưng rất có thể nam diễn viên này đã đến gặp đội ngũ đạo diễn của Marvel để bàn bạc về những kế hoạch liên quan đến tương lai của Deadpool trong MCU.

  Tin đồn: Thánh lầy Deadpool sẽ chính thức gia nhập MCU trong Doctor Strange 2 - Ảnh 2.

  Ryan Reynold đã có mặt tại Marvel Studios hồi tháng 10 vừa qua.

  Tuy nhiên, nguồn tin này cũng nhấn mạnh Deadpool sẽ chỉ xuất hiện trong đoạn post-credit của Doctor Strange 2 thôi, chứ không tham gia vào những sự kiện xảy ra trong phim. Đây được coi như một bước đệm để Marvel đưa nhân vật này vào MCU trong tương lai, như là trong Deadpool 3 chẳng hạn.

  Nếu điều này là sự thật, Marvel có thể sẽ chấp nhận “chơi lớn” khi sản xuất phim R-rated để phục vụ riêng cho Deadpool. Một nước đi táo bạo, nhưng không hề khó đoán. Cứ nhìn sang Joker nhà DC thì biết: Đây chính là bộ phim gán mác R đầu tiên trong lịch sử vượt qua mốc doanh thu 1 tỉ USD, và đang trên đường chinh phục tượng vàng Oscar 2020.

  Đây rõ ràng là một vùng đất mỡ màng mới mà Marvel và Disney chưa từng để tâm đến. Deadpool sẽ là cơ hội cực tốt để họ mở rộng lãnh thổ của mình, đồng thời cũng là mở rộng luôn tuyến nhân vật cho MCU. Một mũi tên trúng 2 đích.

  Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến công chiếu vào ngày 5/5/2021, và chúng ta hãy cùng đợi liệu xem sẽ có bất ngờ mang tên Deadpool hay không.

  Theo WeGotThisCovered

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ