Motorola bất ngờ lên danh sách cập nhật Android Nougat cho nhiều thiết bị "cùi bắp", hãy xem điện thoại của mình có trong đó không

Billvn,  

Motorola vừa gây bất ngờ khi lên danh sách cập nhật Android Nougat cho nhiều thiết bị cũ và có cấu hình yếu.

Google vừa giới thiệu phiên bản Android 7.1 Nougat và sẽ phát hành đầu tiên trên 2 chiếc smartphone mới của hãng là Google Pixel và Pixel XL.

Thông thường, mỗi khi có một bản cập nhật Android mới, ngoại trừ các thiết bị của Google (điển hình là dòng sản phẩm Nexus trước đây) được lên đời sớm thì các sản phẩm của những hãng phần cứng khác phải chờ đợi trong một thời gian khá dài. Không những vậy, các thiết bị có tuổi đời lâu hơn 2 năm hoặc có cấu hình yếu thường ít có cơ hội nhận được các bản cập nhật Android mới nhất này.

Tuy nhiên, sau khi Android Nougat được tung ra thị trường, Motorola đã gây bất ngờ cho cộng đồng người dùng khi nhanh chóng lên danh sách các thiết bị được lên đời phiên bản Android mới. Đáng chú ý trong bảng danh sách này có cả những thiết bị khá cũ mà nhiều người nghĩ rằng sẽ không có cơ hội được cập nhật Android Nougat.

Bảng danh sách của Motorola gồm các thiết bị sau:

- Moto G (thế hệ thứ 4)

- Moto G Plus (thế hệ thứ 4)

- Moto G Play (thế hệ thứ 4)

- Moto X Pure Edition (thế hệ thứ 4)

- Moto X Style

- Moto X Play

- Moto X Force

- Droid Turbo 2

- Droid Maxx 2

- Moto Z

- Moto Z Droid

- Moto Z Force Droid

- Moto Z Play

- Moto Z Play Droid

- Nexus 6

Trong đó, Nexus 6 đã nhận được bản cập nhật vào ngày hôm qua. Các thiết bị như Moto Z, G nằm trong danh sách sẽ có bản cập nhật vào Quý 4 năm nay.

Tham khảo: Neowin

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ