Nặng 70kg nhưng đẩy được tạ 186kg, anh chàng châu Á khiến internet bất ngờ vì khả năng thiên phú

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Chị em đồng nghiệp nhờ đi bê bình nước 20 lít còn thấy oải, anh trai dưới đây lại có thể nâng tạ gấp 250% trọng lượng cơ thể...

Internet và mạng xã hội nói chung, rất biết cách khiến con người bình thường cảm thấy... hổ thẹn vì mình bình thường quá.

Từ đứa trẻ bé như viên kẹo có thể chơi piano như lên đồng cho đến anh chàng giả được tiếng còi hú xe cảnh sát... Lên Youtube gõ từ khóa "talent" ra cực nhiều, xem mệt nghỉ.

Trường hợp dưới đây không mới, đã lên sóng 4 năm rồi nhưng vẫn khiến internet, đặc biệt là người mê thể hình choáng váng: Nặng chỉ 70kg nhưng có thể đẩy tạ nằm (bench press) 186kg.

Anh chàng châu Á gây sốc khi nặng có 70kg nhưng đẩy được tạ nằm 186kg

Anh chàng rắn rỏi trong video tên là Long Nguyễn, người sở hữu kênh Youtube UFpwrLifter. Thực chất, Long Nguyễn không sở hữu cơ thể cường tráng, cơ bắp đồ sộ như những gì ta tưởng tượng về các body builder trên đất Mỹ.

Trên thực tế, anh chỉ cao 1m78, đẩy tạ từ năm 12 tuổi.

Nặng 70kg nhưng đẩy được tạ 186kg, anh chàng châu Á khiến internet bất ngờ vì khả năng thiên phú - Ảnh 2.

Trên hết, Long Nguyễn là người đàn ông của gia đình, đi làm công việc bình thường và thích câu cá vào lúc rảnh rỗi chứ không đưa cả cuộc sống của mình lên Instagram.

Nặng 70kg nhưng đẩy được tạ 186kg, anh chàng châu Á khiến internet bất ngờ vì khả năng thiên phú - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Long Nguyễn cho hay: Chúng ta không nên để sự đố kỵ và những gì hào nhoáng trên mạng xã hội đánh lừa, hãy chăm chỉ tập luyện và bạn sẽ đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Và sự thật, nhiều cơ bắp chưa chắc đã khỏe và ngược lại.

Theo N.S

Bình luận