Nhà đầu tư nổi tiếng cà khịa ViruSs ít kinh nghiệm thị trường mà đã đi "lùa gà", cư dân mạng bàn tán xôn xao

  MẠNH ĐỨC, PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

  Mới đây, một cái tên dày dặn trong giới đầu tư tại Việt Nam đã "bóng gió" ViruSs chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đã đi "lừa" người xem. Điều này khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều tranh cãi.

  ViruSs là cái tên kỳ cựu của làng game Việt, anh là một trong "Tứ Hoàng streamer" được đông đảo bạn trẻ ngưỡng mộ. Không những vậy, ViruSs còn tỏ ra rất đa tài khi thành công ở nhiều lĩnh vực khác như đầu tư, sản xuất âm nhạc…

  Mới đây, anh cũng chia sẻ nhiều về metaverse, GameFi. Do đó, trên kênh TikTok của nam streamer hiện có rất nhiều các video về phân tích thị trường cũng như hướng dẫn người xem tham gia đầu tư.

  Nhà đầu tư nổi tiếng cà khịa ViruSs ít kinh nghiệm thị trường mà đã đi lùa gà, cư dân mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 1.

  Trong ngày 21/12 vừa qua, ViruSs đã chia sẻ clip dài hơn 4 phút về nội dung hướng dẫn người xem đầu tư Cryptocurrency (tiền mã hóa).

  Sự việc chẳng có gì đáng nói cho đến khi một tài khoản TikTok có tên Zet Under bình luận dưới clip: "Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à!".

  Zet Under tên thật là Trần Văn Phúc, sinh năm 1987. Anh là doanh nhân, nhà đầu tư có tiếng tăm tại thị trường Việt Nam. Vậy nên, việc nhân vật như Zet Under có những bình luận không mấy tích cực dưới clip của ViruSs đã khiến cộng đồng mạng chú ý.

  Nhà đầu tư nổi tiếng cà khịa ViruSs ít kinh nghiệm thị trường mà đã đi lùa gà, cư dân mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

  Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra dưới clip của ViruSs cũng như bình luận của Zet Under:

  - "Anh tôi đầu tư được chục năm rồi nhé!"

  - "Clip chỉ hướng dẫn thôi! Còn mua hay không vẫn do mình mà!"

  - "ViruSs vào từ năm 2017 nhé bạn!"

  - "Tiền thì trong tay mình! Mua hay không là do mình tự quyết định!"

  ViruSs hiện vẫn chưa lên tiếng sau bình luận của Zet Under. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc lần này.

  Nhà đầu tư nổi tiếng cà khịa ViruSs ít kinh nghiệm thị trường mà đã đi lùa gà, cư dân mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 3.

  Nhà đầu tư nổi tiếng cà khịa ViruSs ít kinh nghiệm thị trường mà đã đi lùa gà, cư dân mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 4.


  https://kenh14.vn/nha-dau-tu-noi-tieng-ca-khia-viruss-it-kinh-nghiem-thi-truong-ma-da-di-lua-ga-cu-dan-mang-ban-tan-xon-xao-20211223105306086.chnhttps://kenh14.vn/nha-dau-tu-noi-tieng-ca-khia-viruss-it-kinh-nghiem-thi-truong-ma-da-di-lua-ga-cu-dan-mang-ban-tan-xon-xao-20211223105306086.chn?fbclid=IwAR2DuEolPe6l_b44-dgMoH578IHXdD0gx1aFsIhH6JlNC2L-ttaLSt8PNb8
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ