Nhập viện vì đau đầu không rõ lý do, người đàn ông Trung Quốc mới biết cây đinh dài 4,8cm đã cắm vào hộp sọ

  Long.J,  

  Điều kỳ lạ chính là, người công nhân 43 tuổi không hề hay biết cái đinh đã ghim vào đầu mình từ bao giờ.

  Theo một số trang tin địa phương, các bác sĩ ở miền trung Trung Quốc đã tìm thấy cái đinh dài 4,8cm ghim trong hộp sọ của một công nhân nhà máy. Mọi thứ vẫn bình thường đến khoảng tuần trước, người đàn ông này mới cảm thấy đau đầu. 

  Theo Chutian Metropolis Daily, người đàn ông nói trên họ Hồ, 43 tuổi, đang làm việc tại nhà máy xi măng ở thị trấn Sùng Dương, tỉnh Hồ Bắc.

  Tuy nhiên, làm thế nào cái đinh dài như vậy lại xuyên qua hộp sọ vẫn là điều bí ẩn, ngay cả với ông Hồ.

  "Tôi chẳng hiểu vì sao cái đinh lại ở trong đầu", ông chia sẻ. "Công việc của tôi là trông coi hệ thống camera giám sát của nhà máy - chẳng liên quan gì đến đinh kim loại hết".

  Nhập viện vì đau đầu không rõ lý do, người đàn ông Trung Quốc mới biết cây đinh dài 4,8cm đã cắm vào hộp sọ - Ảnh 1.

  Người đàn ông họ Hồ ở Sùng Dương, bị chiếc đinh dài 4,8cm ghim trong đầu mà không hề hay biết

  Ông cho biết, những cơn đau đầu nhẹ xuất hiện và nặng dần vào tuần trước, đến hôm thứ 6 thì đau quá không chịu nổi nữa nên phải nhập viện.

  Sau khi kiểm tra sơ bộ và chụp cắt lớp (CT scan), các bác sĩ ở bệnh viên Nhân dân Sùng Dương vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra cái đinh ghim trong đầu ông Hồ từ khi nào không biết.

  Kỳ lạ hơn, sức khỏe và nhận thức của người đàn ông 43 tuổi vẫn bình thường, huyết áp cũng bình thường - giờ chính nạn nhân cũng đang phải vắt óc nhớ lại, chẳng hiểu vì sao.

  Vẫn chưa có kết quả chính thức, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tìm hiểu. Ông Hồ đã được chuyển tới bệnh viện tuyến trên ở Vũ Hán, chờ phẫu thuật loại bỏ dị vật ra khỏi hộp sọ.

  Cách đây khoảng nửa năm, một người phụ nữ ở tỉnh Hồ Bắc dùng sào tre buộc kéo để cắt tỉa cây hương xuân. Do cây tre quá giòn nên phần buộc kéo bất ngờ gãy rời, cắm luôn vào đầu người phụ nữ đen đủi.

  Nhập viện vì đau đầu không rõ lý do, người đàn ông Trung Quốc mới biết cây đinh dài 4,8cm đã cắm vào hộp sọ - Ảnh 2.

   Dù đã 57 tuổi, người phụ nữ họ Thẩm cho biết bà không cảm thấy đau đớn lắm mà chỉ thấy ê buốt sau khi chiếc kéo cắm vào đầu. Bà cho rằng vết thương không có gì quá nghiêm trọng nên không gọi xe cứu thương mà tự đi xe bus đến bệnh viện thành phố Tương Dương. Bà Thẩm vẫn để nguyên cây kéo trên đầu trong khi ngồi xe mất khoảng 1 tiếng.

  Theo Scmp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày