Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết

  Đức Khương,  

  Deadpool từ lâu đã là một trong những nhân vật được người yêu thích nhất của Marvel và đã có hai bộ phim khá thành công về nhân vật này, nhưng thực tế, nhân vật này vẫn còn khá nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng biết.

  Deadpool luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Marvel Comics. Khán giả bình thường đã gặp Deadpool trong các bộ phim của Fox, nhưng những người mới chỉ biết đến nhân vật này thông qua màn ảnh rộng thì có lẽ Deadpool sẽ là nhân vật khiến họ phải tò mò rất nhiều. Ngay cả Deadpool cũng không biết mọi thứ về bản thân, nhưng có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong quá khứ khiến anh trở thành một nhân vật được yêu thích nhất đối với những người hâm mộ truyện tranh. Và dưới đây là những bí mật lạ lùng về nhân vật này mà không phải ai cũng biết.

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 1.

  Deadpool không thể nhớ được thời thơ ấu của mình diễn ra như thế nào

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 2.

  Giống như Joker, quá khứ thực sự của Deadpool là một mớ hỗn độn của những câu chuyện, chủ yếu do chính anh kể lại. Hầu hết các câu chuyện đều không có thật, và có lý do chính đáng cho điều đó - Deadpool không có ký ức về thời thơ ấu cũng như quá khứ của mình.

  Deadpool đã nói với mọi người rằng cha anh ấy bỏ mẹ anh ấy, anh ấy bị lạm dụng, và hơn thế nữa, nhưng không có điều nào trong số đó là sự thật. Trong Deadpool Vol. 5 # 34, bố mẹ của Deadpool vẫn ở cùng nhau, họ sống ở Canada, họ vẫn giữ nguyên căn phòng thời thơ ấu của Deadpool trong trường hợp anh ấy về nước. Thế nhưng khi quay trở lại, Deadpool lại không biết họ là ai, và giết họ trong một phi vụ làm lính đánh thuê.

  Deadpool có được khả năng siêu hồi phục nhờ vào Wolverine

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 3.

  Thuở ban đầu, Deadpool chỉ là một sát thủ. Tuy nhiên, anh đã phải trải qua những thử nghiệm khi gia nhập Department X. Đây là chi nhánh được chính phủ tài trợ cho Alpha Flight và có Wolverine làm đặc vụ trước khi anh ta gia nhập X-Men.

  Thế nhưng khi Wade Wilson phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư, tổ chức này đã sử dụng đội ngũ nghiên cứu khoa học của mình để cấy ghép nhân tố tự chữa bệnh. siêu hồi phục mà họ có được từ Wolverine vào Deadpool. Và đây cũng chính là cách anh ta có nhân tố chữa bệnh và khả năng phục hồi giống như Wolverine, và nó cũng là siêu năng lực duy nhất của Deadpool.

  Deadpool có quan hệ tình cảm với crush của Thanos - Death

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 4.

  Vì có khả năng tự chữa bệnh và siêu hồi phục nên nhân vật này có thể chết đi sống lại rất nhiều lần. Thế nhưng sau một lần chết, Deadpool đã vô tình gặp thực thể vũ trụ Lady Death và nảy sinh mối quan hệ tình cảm với cô ấy.

  Tuy nhiên, Lady Death biết rằng cô không bao giờ có thể có được anh ta - Deadpool luôn hồi sinh sau khi chết. Bởi vậy, Lady Death thường cho Deadpool những lời khuyên về những việc anh ta cần làm khi chết và đến thăm cô trước khi trở về.

  Deadpool là Venom trước cả Spider-Man

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 5.

  Deadpool đã tuyên bố trong loạt truyện tranh Deadpool's Secret Secret Wars của Cullen Bunn, Matteo Lolli và Jacopo Camagni rằng anh ta là một phần trong cốt truyện gốc của Marvel's Secret Wars. Chuỗi sự kiện thực tế diễn ra bảy năm trước khi Deadpool lần đầu tiên xuất hiện chính thức trong Marvel.

  Theo bộ truyện, Deadpool là người đầu tiên trên Battleworld sở hữu biểu tượng Venom. Tuy nhiên, cả hai đã chọn việc không tiếp tục kết hợp với nhau, và đó là khi nó chọn Spider-Man để thay thế. Deadpool cho biết Wasp đã rất kinh hoàng khi cô nhìn thấy khuôn mặt của anh ta, và mong muốn của cô với Beyonder là làm cho mọi người quên rằng Deadpool có liên quan đến sự kiện này.

  Deadpool có con gái

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 6.

  Deadpool có một cô con gái trong Marvel Comics tên là Ellie. Trên thực tế, anh ấy không biết đến sự tồn tại của cô bé trong nhiều năm và mãi tới Deadpool Vol. 5 # 16 của Brian Posehn, Gerry Duggan và Declan Shalvey, khi mẹ của cô bé - Carmelita Camacho, quay lại và yêu cầu cấp dưỡng nuôi con thì Deadpool mới biết được rằng mình có một cô con gái.

  Thế nhưng sau đó mẹ của cô bé đã bị chết, và Deadpool đã đưa con gái của mình đến và nhờ gia đình đặc vụ SHIELD Emily Preston nuôi dưỡng cô bé. Nhiều năm trôi qua, Wade đã đánh mất ký ức về con gái mình.

  Deadpool The Duck

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 7.

  Những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã được gặp gỡ Vịt Howard trong Guardians of the Galaxy và gần đây nhất là trong What If...?, nhưng điều mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh Deadpool mới biết là cả hai đã từng được hợp nhất với nhau và tạo thành một nhân vật mới.

  Trong Deadpool the Duck # 1 của Stuart Moore và Jacopo Camagni, Deadpool đã biến thành một con vịt được nhân cách hóa. Cả hai đã chiến đấu với một Rocket Raccoon loạn trí trong một trong những bộ truyện tranh kỳ lạ nhất của Deadpool.

  Deadpool trở thành King Of The Monsters

  Những bí mật lạ lùng về Deadpool mà chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết - Ảnh 8.

  Tong bộ truyện tranh Deadpool gần đây nhất, độc giả đã chứng kiến ​​anh ta đảm nhận một vai trò mà anh ta không bao giờ muốn. Ai đó đã thuê Deadpool để ám sát King Of The Monsters sau khi sinh vật này xâm chiếm Đảo Staten, và Deadpool thực sự đã thành công trong nhiệm vụ này, nhưng nó lại có một tác dụng phụ không mong muốn.

  Kể từ khi Deadpool giết King Of The Monsters, anh ta nghiễm nhiên trở thành King Of The Monsters mới dựa trên Luật Quái vật. Sau đó Deadpool đã phải đảm nhận vai trò lãnh đạo này và giữ vai trò đó trong suốt Deadpool Vol. 8 vào năm 2020-2021.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày