Những hình ảnh đầu tiên về Supergirl mùa 6

  Đức Khương,  

  Supergirl đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên cho mùa 6 và đây cũng là mùa cuối cùng của loạt phim này.

  Supergirl đã chia sẻ những hình ảnh mới và cung cấp cái nhìn đầu tiên về mùa 6. Ban đầu loạt phim này có kế hoạch sẽ công chiếu trên CBS vào tháng 10 năm 2015, nhưng sau đó Supergirl đã được tham gia Arrowverse trong mùa 2 và chuyển sangThe CW. Trong chương trình truyền hình này dựa trên nhân vật DC Comics đã tạo ra dưới bàn tay của Otto Binder và Al Plastino, nhân vật này có tên Kara Danvers (được thủ vai bởi Melissa Benoist), là chị em họ của Superman và là một trong những người Kryptonians cuối cùng còn sống.

  Những hình ảnh đầu tiên về Supergirl mùa 6 - Ảnh 1.

  Supergirl là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ, phát hành bởi DC Comics. Ban đầu, cô được tạo ra với mục đích hỗ trợ cho Superman, nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất của DC Comics. Sau khi tạo được nhiều sự chú ý, nhân vật gợi cảm này nhanh chóng được phát triển bộ truyện riêng. Cũng đến từ Krypton, Kara Zor-El có sức mạnh vô hạn. Cô đạt được tốc độ ánh sáng, có thể nhìn xuyên thấu hoặc đốt cháy mọi vật sau một cái liếc mắt và rất nhiều khả năng siêu việt khác.

  Trong những năm qua, chương trình truyền hình này đã tham gia vào một số sự kiện giao nhau của Arrowverse, bao gồm cả Crisis on Infinite Earths. Gần đây, những sự kiện của loạt phim đã tạo ra một phần phụ - Superman & Lois, được công chiếu vào tháng 2 năm 2021. Trong khi đó, mùa thứ 5 của Supergirl đã kết thúc vào tháng 5 năm ngoái và ở thời điểm hiện tại, chương trình truyền hình này đang chuẩn bị quay trở lại với mùa thứ 6 và cũng có thể là phần cuối cùng của loạt phim.

  Những hình ảnh đầu tiên về Supergirl mùa 6 - Ảnh 2.

  Theo đó, câu chuyện mà Supergirl lần đầu xuất hiện có tựa đề The Girl of Steel, xoay quanh nhân vật Jimmy Olsen có được cây cột ma thuật - vật tổ từ một nhà khảo cổ học. Sau khi nghe câu chuyện truyền thuyết kể rằng vật tổ ban cho chủ nhân của nó ba điều ước, Jimmy đã ước một anh hùng nữ có năng lực ngang với siêu nhân sẽ xuất hiện và trở thành bạn đồng hành của anh ta. Đúng như ước nguyện của Jimmy, vật tổ tạo ra cấu trúc ma thuật làm xuất hiện hình dạng một cô gái tóc vàng giống hệt với Kara Zor-El. Cô gái siêu phàm này cũng mặc trang phục màu xanh da trời với biểu tượng chữ S và váy màu đỏ, trông giống hệt với bộ đồ mà Melissa Benoist mặc trong loạt phim truyền hình CW Supergirl và Helen Slater trong bộ phim Supergirl phiên bản năm 1984.

  Trên thực tế, mùa thứ năm của Supergirl đã kết thúc sớm hơn dự kiến do sự bùng nổ của COVID-19 ở Mỹ. Trong tập cuối của mùa thứ năm, Kara đã "bắt tay" với Lena sau khi nhận ra kế hoạch của Lex Luthor. Trong khi đó, cũng tại thời điểm vừa nói, Dreamer cũng phát hiện ra rằng Brainiac đang lập một kế hoạch mới nhằm ngăn chặn Leviathan. Vì vậy, cô hỗ trợ anh ta bằng cách xâm nhập vào trụ sở chính. Sau đó, Kara kết thúc Unity Festival, trong khi Brainiac gần như đã chết sau khi hy sinh bản thân để ngăn Lex sử dụng nền tảng Obsidian để khiến một nửa thế giới tuân theo mệnh lệnh của mình. Mặc dù Brainiac đã khuất phục được Rama Khan cùng với một số cộng sự của mình, nhưng anh ta đã thất bại trong việc ngăn Lex lấy vật chứa mà hắn định sử dụng với Lilian. Và hiển nhiên, hậu quả của những sự kiện ở phần kết thúc của mùa 5 sẽ diễn ra trong phần tiếp theo của Supergirl.

  Những hình ảnh đầu tiên về Supergirl mùa 6 - Ảnh 3.

  Vì Jimmy ước rằng Supergirl là người bạn đồng hành trọn đời của mình bên cạnh Superman, nên hai siêu anh hùng đồng lòng hợp tác với nhau. Thật không may, sức mạnh kết hợp của cả hai đã đi quá giới hạn, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Supergirl cũng vô tình gây nguy hiểm khi làm lộ danh tính bí mật của Superman. Khi thấy mình trở thành vật cản trở với Superman, Supergirl quyết định tránh xa anh. Nhưng khi một tên tội phạm sử dụng thiên thạch kryptonite hãm hại Superman, cô đã bay đến giải cứu và mang thiên thạch đi. Sau đó cô buộc phải trở lại gặp Jimmy, cầu xin anh vô hiệu hóa điều ước của mình để cô có thể biến mất...

  Vào thứ từ 17/03, TV Line đã phát hành một loạt các bức ảnh mới và cung cấp cái nhìn đầu tiên về buổi ra mắt mùa 6 sắp tới của Supergirl - "Rebirth". Những hình ảnh ghi lại cảnh nữ siêu anh hùng của Benoist và nhóm của cô ấy - David Harewood's Martian Manhunter, Alex Danvers của Chyler Leigh, Chyler Leigh's Alex Danvers, Nicole Maines's Dreamer, and Jesse Rath's Brainiac-5 - trong những tình huống cự kỳ căng thẳng. Một vài bức ảnh cũng có các nhân vật phản diện đầy mưu mô như Lex và Lilian Luthor, khi họ chuẩn bị cho trận đối đầu quyết định với Supergirl.

  Như đã xác nhận trước đó, mùa thứ sáu sắp tới của Supergirl sẽ là lần phần cuối cùng của loạt phim trước khi Danvers từ bỏ chiếc áo choàng của cô ấy. Chương trình mới sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3, và tiếp nối vị trí của Superman & Lois khi phim bị gián đoạn do COVID-19. Phần 6 sau đó sẽ kết thúc giữa mùa vào ngày 18 tháng 5, trước khi quay trở lại với những tập cuối cùng của loạt phim vào mùa hè.

  Hiện tại, cốt truyện cho phần 6 vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Nhưng theo nội dung tóm tắt của phần ra mắt, Lena sẽ gọi toàn đội - Alex, J'onn, Dreamer, Kelly và Brainiac - cho trận chiến cuối cùng chống lại Lex Luthor trong chương trình mới. Nhưng cuối cùng, Kara sẽ nhận ra rằng cách duy nhất để ngăn chặn kẻ ác là phải hy sinh bản thân mình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ