Những tấm ảnh "xộ khám" hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age

Nam Thanh, Theo Helino 

Nhiều người cho rằng các sở cảnh sát đã chơi hơi ác khi đăng tải những tấm hình công bố danh tính phạm nhân này lên mạng; tuy nhiên điều không thể bàn cãi là chúng cũng thực sự hài hước.

Mới đây, một bộ sưu tập những kiểu ảnh "xộ khám" của các tù nhân Mỹ đã được tung lên mạng khiến mọi người được thể cười lăn cười bò với những biểu cảm hài hước mà chẳng ai nghĩ sẽ thấy ở chốn lao tù. Trong số những tấm ảnh này, có nhiều tù nhân có hàm răng khấp khểnh đến kỳ lạ; một số người lại có những kiểu tóc thực sự khó hiểu trong khi nhiều người khác thì nhất quyết không để cơ quan chức năng chụp được gương mặt của mình ở trạng thái bình thường.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 1.
Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 2.

Michael Whitington (ảnh trái) nở nụ cười rạng rỡ khi bị bắt vì tội danh cướp ngân hàng ở Denver; trong khi bên phải là Noel D Dawson Jr, đang tạo dáng hết sức khó ưa khi làm thủ tục vào tù vì tội danh cầm rựa truy sát cả một gia đình ở Ohio không thành công.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 3.

Alan Dalee Lee được mệnh danh là "tù nhân ma cà rồng" do hàm răng có phần... khó hiểu của anh này.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 4.

Sở cảnh sát Moulton quyết định đăng tấm ảnh này để đùa cợt sau khi không tìm lại được hồ sơ về tên tuổi và tội danh của phạm nhân này. Tuy nhiên biểu cảm của anh này có vẻ đáng sợ hơn là buồn cười.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 5.
Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 6.

Hai bức ảnh tù này tạo nên sự đối lập hoàn hảo khi phạm nhân nam phía bên trái dường như tỏ ra vui vẻ tới bất ngờ khi được vào tù, trong khi nữ phạm nhân bên phải dường như chỉ muốn biến mất khỏi cõi đời này...

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 7.

Trong một diễn biến so sánh đậm tính cạnh tranh khác, tù nhân nam phía trên thực ra nhìn khá giống nhân vật con lười trong serie phim hoạt hình Ice Age.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 8.

Thanh niên này thì lại có thần thái chụp ảnh xộ khám khá ngầu, tới mức có người đã bình luận rằng chỉ cần đừng nhe răng ra thì anh này sẽ có thần thái khá giống với một ca sĩ nhạc rock. Tiếc thay, bức ảnh này lại bị chụp bởi các sĩ quan cảnh sát.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 9.

Kiểu tóc Mullet mà Sơn Tùng M-TP hay G-Dragon mê đắm thời gian gần đây rốt cục cũng lại xuất hiện trong catalogue ảnh chào sân nhà tù.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 10.

Michael Shoemaker, bị bắt ở Glade Valley, Maryland vì tội danh tự bắn con trai của chính mình. Tội danh nghe qua thì sởn gai ốc nhưng ảnh chụp của sở cảnh sát thì lại khiến nhiều người bật cười bởi kiểu tóc ngớ ngẩn của nhân vật này.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 11.
Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 12.

Một cảnh tù, hai thái độ. Trong khi phạm nhân bên trái mang gương mặt trầm tư và hối lỗi thì gã tù bên phải lại lè lưỡi trêu ngươi cơ quan công an.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 13.

Phạm nhân Luther Smith, bị bắt về tội danh hành hung ở Florida có ngoại hình phù hợp để làm Ông già Noel hơn hầu hết các ông già Noel đang hành nghề vào mỗi mùa Giáng sinh hàng năm.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 14.
Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 15.

Hai phạm nhân này được đem ra so sánh một cách hài hước, khi mà gã bên trái đầu tóc tơi tả do... không đội mũ thì gã bên phải lại đội nó thường xuyên tới mức vùng da trán và gương mặt chuyển hẳn sang hai tông màu khác nhau.

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 16.

James Owings, bị bắt ở bang Oregon vì lái xe mà không xuất trình được bằng lái. Khó có thể giải thích nụ cười hạnh phúc này của James...

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 17.
Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 18.
Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 19.

Những kiểu tóc không ai ngờ đến của các tù nhân Mỹ...

Những tấm ảnh xộ khám hài hước của tù nhân Mỹ: kẻ chỉ có 3 răng, người thì nhìn y chang con lười trong phim Ice Age - Ảnh 20.

Sở cảnh sát địa phương chắc hẳn đã được phen sợ khiếp vía với bức ảnh của phạm nhân này. Tên tuổi và tội danh của y đã thất lạc cùng hồ sơ, thế nhưng tấm ảnh mỗi mắt nhìn một hướng này của gã chắc hẳn sẽ được nhớ mãi.

(Nguồn: Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ