"Night King" tiết lộ trận chiến lớn nhất lịch sử phim truyền hình sẽ diễn ra tại tập 3 season 8 của "Game of Thrones"

  Hieu.DC,  

  Trận đánh này sẽ chiếm gần hết thời lượng tập 3, season 8 Game of Thrones, dài gần 1 tiếng chỉ toàn cảnh đánh nhau!

  "Game of Thrones" mùa 8 sẽ chính thức được lên sóng vào tháng 4 năm 2019, và ngay từ bây giờ, các fan trên toàn thế giới đã bắt đầu đứng ngồi không yên vì quá háo hức để thưởng thức phần tới của Trò Chơi Vương Quyền, được cho là có quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay.

  Ấn tượng nhất có lẽ là sự đầu tư mà cả đoàn làm phim dành cho mùa 8, khi mỗi tập trong season này sẽ dài hơn 60 phút, tốn ít nhất 15 triệu USD cho chi phí sản xuất, khiến Game of Thrones vượt xa so với các tác phẩm tương tự, hứa hẹn tạo ra kỷ lục mới trong ngành truyền hình.

  Night King tiết lộ trận chiến lớn nhất lịch sử phim truyền hình sẽ diễn ra tại tập 3 season 8 của Game of Thrones - Ảnh 1.

  Trận chiến quy mô lớn nhất lịch sử ngành truyền hình sẽ diễn ra tại tập 3, season 8 của "Game of Thrones"

  Mới đây, diễn viên Vladimir Furdik, người đảm nhận vai diễn "Night King" cũng chia sẻ một thông tin khá thú vị, đó là trận chiến lớn nhất, tốn nhiều chi phí nhất sẽ diễn ra trong tập 3, season 8 của series phim, và đây cũng được coi là trận chiến quy mô nhất lịch sử ngành làm phim truyền hình trên toàn thế giới.

  Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn với trang Sorozat Wiki, "Night King" đã xác nhận khán giả cuối cùng cũng sẽ được chiêm ngưỡng trận chiến mà hộ đã chờ đợi bấy lâu nay. Furdik nói:

  "Trong tập 3 của mùa 8 sẽ diễn ra một trận chiến mà các nhà làm phim muốn biến nó thành trận đánh lớn nhất lịch sử làm phim truyền hình. Gần như cả tập đó sẽ chỉ có chiến trận, thời lượng gần 1 tiếng".

  Night King tiết lộ trận chiến lớn nhất lịch sử phim truyền hình sẽ diễn ra tại tập 3 season 8 của Game of Thrones - Ảnh 2.

  Diễn viên Vladimir Furdik, người đảm nhận vai diễn "Night King"

  Dành cho những ai chưa biết, thì trận chiến trên đã tốn của đoàn làm phim t ới 2 tháng rưỡi, làm việc không nghỉ ngơi tại trường quay ở Toome, Bắc Ireland. Cả season sẽ có 6 tập, nhưng với trận đánh quy mô khổng lồ giữa Jon Snow và Night King đã diễn ra ngay ở tập 3, không ít khán giả đã thắc mắc, chuyện gì sẽ xảy ra sau khi trận chiến kết thúc? Cuối cùng, ai sẽ giành được Ngai Sắt?

  Chia sẻ về cốt truyện của Game of Thrones mùa 8, diễn viên Bran Stark cũng cho biết:

  "Sẽ có rất nhiều rồng xuất hiện, Night King sẽ trở lại, và trận chiến lớn nhất season này sẽ được định đoạt. Thật thú vị khi được thấy những gì mà nhà biên kịch David Benioff đã tạo nên cho trận đánh đó. Tuy vậy, tôi chỉ có thể tiết lộ đến vậy thôi".

  Hiện giờ, khán giả chúng ta vẫn chưa thể biết kết cục sẽ ra sao, ai sẽ là người được ngồi trên Ngai Sắt, tất cả sẽ phải đợi chờ cho đến tận tháng 4 năm sau!

  Tham khảo Ladbible

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ