Nike cho ra mắt hộp đựng giày cực kỳ độc đáo làm từ rác tái chế

Long.J,  

Vừa làm hộp đựng giày, vừa có thể làm balo đựng đồ. Nike lại sắp khiến những người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Là một phần của chiến dịch "Vision-Airs" và kỷ niệm Air Max Day, Nike đã hợp tác với Arthur Huang - kiến trúc sư, kỹ sư người Đài Loan, nhằm tạo ra loại hộp đựng giày mới dành cho sneaker.

Được làm từ cốc cà phê và nắp nhựa tái chế, hộp nhựa trong suốt có trọng lượng nhẹ rất lý tưởng để xếp chồng lên nhau hoặc "khoe khéo" đôi giày của bạn. Điểm thú vị là loại hộp đựng giày này có thể dùng như một balo đựng đồ, chỉ cần thêm dây đai hoặc dây giày luồn qua các lỗ trong hộp.

Hộp đựng giày kiêm balo của Nike

Kiến trúc sư Arthur Huang cho biết, thiết kế của loại hộp này lấy cảm hứng từ dòng giày Air Max. Từ những túi khí trong suốt mang tính biểu tượng, Huang đã biến loại hộp này trở thành một bong bóng khí dùng để bảo quản giày một cách an toàn.

Huang là Giám đốc điều hành của Miniwiz, một studio của Đài Loan và Berlin, chuyên nghiên cứu về việc sử dụng bền vững những sản phẩm tái chế với lượng carbon thải ra thấp nhất có thể.


NikeLab Air Max 1 Ultra 2.0 FK x Arthur Huang

NikeLab Air Max 1 Ultra 2.0 FK x Arthur Huang

Chiếc hộp đặc biệt này sẽ được trình làng cùng với Air Max Royal 01, một thiết kế giữa Nike và kiến trúc sư Arthur Huang.

Theo Highnobiety

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ