Nokia 2.1 trở lại với năng lượng giải trí bất tận

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn là người thích chơi game, xem Youtube trên điện thoại, hoặc đơn cử chỉ là lướt Facebook, hãy tìm đến Nokia 2.1!

Nokia 2.1 trở lại với năng lượng giải trí bất tận - Ảnh 1.

Trước khi tìm hiểu sâu về khả năng giải trí cực đỉnh của Nokia 2.1, người dùng chắc chắn sẽ rất ấn tượng với ngoại hình của chiếc điện thoại này. Mang hơi hướng thiết kế phong cách Bắc Âu, cùng những đường viền kim loại tinh xảo, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ là cá nhân nổi bật nhất trong đám đông nếu cầm trên tay Nokia 2.1

Nokia 2.1 trở lại với năng lượng giải trí bất tận - Ảnh 2.
Nokia 2.1 trở lại với năng lượng giải trí bất tận - Ảnh 3.

Đi sâu về khả năng giải trí bất tận, Nokia 2.1 được trang bị lượng pin "dài hơi" lên đến 4000mAh, một con số khó tưởng tượng của các chiếc điện thoại khác trong tầm giá và được cam kết sẽ hoạt động xuyên suốt trong vòng 2 ngày. Bên cạnh đó, điểm tạo sự cách biệt với "người anh" tiền nhiệm của mình, đó là việc Nokia 2.1 cải tiến với chuẩn sạc 10W, giúp máy lấy lại "sức sống" nhanh hơn trước, luôn sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Độ dài về nguồn pin là một phần quan trọng, nhưng để tốc độ giải trí được mượt mà phải kể đến bộ vi xử lý hoàn hảo với điện thoại mang mức giá phổ thông này. Được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 425 cùng RAM 1GB, Nokia 2.1 cho phép người dùng chuyển đổi mượt mà giữa các ứng dụng đang chạy, tạo sự thoải mái khi hoạt động trên máy.

Đồng thời, để bổ trợ cho năng lượng giải trí mọi lúc mọi nơi, hãng đã chọn hệ điều hành Android Oreo (phiên bản Go) cho Nokia 2.1. Với việc tối ưu hóa các ứng dụng không cần thiết, đảm bảo các bản cập nhật bảo mật và bản cập nhật hệ điều hành, người dùng sẽ được trải nghiệm chiếc điện thoại êm mượt và nhanh chóng.

Nokia 2.1 trở lại với năng lượng giải trí bất tận - Ảnh 4.

Hài hòa giữa thiết kế, hiệu suất và khả năng tạo tính giải trí cho người dùng, Nokia 2.1 đang mang ưu thế lớn so với các dòng điện thoại ở phân khúc giá bình dân này. Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-2

NỔI BẬT TRANG CHỦ