Obama không hài lòng về hình chụp tự sướng bằng Samsung Galaxy Note 3

  Tuấn Ori,  

  (GenK.vn) - Samsung đã ký hợp đồng với David Ortiz để có được bức hình chụp "tự sướng" với tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng.

  Trong chuyến thăm Nhà Trắng của đội bóng chày Boston Red Sox, vận động viên David Ortiz đã chụp một bức hình "tự sướng" (selfie) bằng chiếc Samsung Galaxy Note 3 cùng tổng thống Mỹ Barack Obama và chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

  http://dantri4.mediacdn.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2014/04/Obama-GNote3-1-1fbce.jpg

  Bức ảnh trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm và số lượng chia sẻ lại lên tới hàng chục nghìn người. Samsung cũng ngay lập tức chia sẻ lại bức hình trên đi kèm với dòng chú thích: "Chúng tôi rất vui mừng khi David Ortiz đã lưu giữ khoảnh khắc lịch sử của mình với chiếc Galaxy Note 3 trong chuyến thăm Nhà Trắng. Đó là vinh dự của Samsung khi giúp anh lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này".

  Obama không hài lòng về hình chụp tự sướng bằng Samsung Galaxy Note 3

  Tuy nhiên theo kênh truyền hình CBS News, Tổng thống Obama không hề có ý định chủ động "tự sướng" cùng David Ortiz và ông không hài lòng khi Samsung đã sử dụng bức hình đó như một cách quảng bá thương hiệu của mình.

  Trước đó, David Ortiz phủ nhận thông tin cho rằng anh hợp tác với Samsung. Nhưng ghi nhận của CBS cho biết hôm thứ tư vừa qua, Ortiz đã thừa nhận trước khi tới thăm Nhà Trắng, anh và Samsung đã có một thỏa thuận bằng văn bản nhằm tăng tính hiện diện thương hiệu của Samsung, bên phía công ty sẽ cung cấp các thiết bị cho anh. Tuy nhiên anh cho biết bức hình "tự sướng" trên hoàn toàn do tự phát mà không phải chủ ý trước.

  Nhà Trắng cho biết thêm họ phản đối kịch liệt mọi hành động sử dụng hình ảnh Tổng thống Obama vào mục đích thương mại, tuy nhiên họ sẽ không yêu cầu gỡ bỏ tweet vì không muốn "nặng tay".

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ