OnePlus bất ngờ lộ diện với nắp lưng bằng gỗ độc đáo, vẫn giữ jack tai nghe 3.5mm quen thuộc

  Z-Lion,  

  Tuy nhiên, nhiều khả năng OnePlus 6 sẽ mặc định sở hữu lớp vỏ kính, còn phiên bản nắp lưng này chỉ là phụ kiện bên ngoài.

  Evan Blass, người được mệnh danh là chuyên gia săn hình ảnh rò rỉ sản phẩm của các hãng smartphone trên thế giới, mới đây đã tiếp tục khiến người hâm mộ phải phấn khích khi tiết lộ hình ảnh mới nhất của OnePlus 6 trên trang Twitter cá nhân.

  Trước đó, rất nhiều thông tin cho rằng OnePlus 6 sẽ được trang bị lớp vỏ kính ở mặt sau để có thể cạnh tranh với các dòng thiết bị khác. Tuy nhiên, hình ảnh mà Blass đăng tải cho thấy rất có thể chiếc smartphone này còn sở hữu phiên bản vỏ gỗ giống như những người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống cũng sẽ được giữ lại.

   Evan Blass đã hé lộ phiên bản nắp vỏ gỗ độc đáo của One Plus 6 trên Twitter cá nhân của mình.

  Evan Blass đã hé lộ phiên bản nắp vỏ gỗ độc đáo của One Plus 6 trên Twitter cá nhân của mình.

  Trước đây, OnePlus One cũng từng sở hữu lớp vỏ lưng với nhiều họa tiết độc đáo, bao gồm họa tiết cát và gỗ. Kể từ đó, các sản phẩm kế nhiệm vẫn tiếp tục kế thừa và duy trì tinh thần này khi sở hữu thân máy kim loại với nắp lưng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

  Những thông tin rò rỉ mà Blass cung cấp thường có độ chính xác rất cao, và nhiều khả năng OnePlus sẽ cho ra mắt phiên bản smartphone nắp gỗ này trong thời gian tới. Điều này có thể tạo nên điểm nhấn cho OnePlus 6, đặc biệt trong bối cảnh rất hiếm có flagship nào sử dụng chất liệu khác ngoài kính và kim loại như hiện nay.

   Nắp lưng bằng gỗ sẽ là điểm nhấn độc đáo của OnePlus 6.

  Nắp lưng bằng gỗ sẽ là điểm nhấn độc đáo của OnePlus 6.

  Bên cạnh đó, lớp vỏ kim loại và gỗ cũng cho thấy OnePlus sẽ đầu tư phát triển công nghệ sạc không dây trên sản phẩm mới của hãng. Kim loại chưa bao giờ là chất liệu lý tưởng dành cho sạc không dây, nhưng kính, nhựa và thậm chí là gỗ có thể hoạt động ổn định với công nghệ này. Blass cũng cho biết phiên bản mặc định sẽ có mặt sau làm bằng kính, và người dùng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản tiền để sở hữu nắp vỏ gỗ nêu trên.

  Hiện tại, thời gian ra mắt chính thức của OnePlus 6 vẫn chưa được tiết lộ.

  Theo TheNextweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày