Overwatch 2 sẽ ra mắt miễn phí vào tháng 10 tới đây

Đầu tháng 10, game thủ nào cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm chế độ PvP của Overwatch 2.
- Sony công bố bản nâng cấp toàn phần của The Last of Us Part 1, sẽ phát hành trên CẢ PS5 và PC
- 11 sản phẩm thất bại đáng xấu hổ của Google
- Rò rỉ dự án game kinh dị mới của Hideo Kojima, logo của tựa game bí ẩn cũng đã lộ diện
- Rạng sáng ngày 10/6, sự kiện Summer Game Fest sẽ livestream những bom tấn sắp ra mắt của ngành công nghiệp game
- Không mặn mà với Diablo Immortal? Đây là những lựa chọn thay thế trong lúc chờ Diablo 4 ra mắt
Trong sự kiện Xbox & Bethesda Showcase diễn ra tối qua, Activision Blizzard tuyên bố khởi động giai đoạn early access của Overwatch 2 vào ngày 4/10, trước hết sẽ bắt đầu với chế độ PvP - Người đấu với Người. Khác với phiên bản trước, Overwatch 2 sẽ hoàn toàn miễn phí, và sẽ đổ bộ lên PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PS4, PS5 và Nintendo Switch.
Bên cạnh đó, nhà phát triển có tiếng đồng thời công bố một nữ anh hùng mới có tên Junker Queen, được mô tả là “một cựu đội trưởng Overwatch, linh hoạt với súng điện từ railgun và khả năng điều khiển thiết bị điện tử”. Tuy nhiên, đây mới là sự kiện mang tính chất “nhá hàng” của Overwatch 2.
Trailer giới thiệu Overwatch 2.
Vào lúc 0h ngày 17/6 theo giờ Việt Nam, Activision Blizzard sẽ mở một sự kiện chuyên sâu hơn, đề cập tới nhiều những nội dung khác của Overwatch 2 như chế độ PvE (chơi cốt truyện, game thủ đấu với AI). Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về Overwatch 2 sau khi sự kiện lên sóng.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Các nhà khoa học phát hiện ra một sinh vật mới, tồn tại giữa sự sống và không phải sự sống
Cuộc tìm kiếm và định nghĩa về "sự sống" trong vũ trụ sinh học của chúng ta chưa bao giờ ngừng nghỉ, và dường như mỗi khi chúng ta nghĩ mình đã nắm bắt được bản chất của nó, tự nhiên lại đưa ra một bất ngờ mới để thách thức mọi khuôn khổ.
Tôi mua máy ảnh Sony giá 3,5 triệu từ 2010: Chụp vẫn đẹp, nét căng từng pixel nhưng chỉ hợp với hội "chill"