Rạng sáng ngày 10/6, sự kiện Summer Game Fest sẽ livestream những bom tấn sắp ra mắt của ngành công nghiệp game

  Dink,  

  Sự kiện sẽ diễn ra miễn phí trên các nền tảng stream.

  Năm 2022 thiếu vắng sự kiện E3, nhưng không vì thế mà các nhà phát triển, phát hành lớn thiếu đất diễn. Hơn 30 công ty của ngành công nghiệp game đồng ý lên sóng Summer Game Fest, buổi trình chiếu online giới thiệu sản phẩm mới do Geoff Keighley dẫn chương trình.

  Anh Keighley vốn là nhà sáng lập và cũng là người dẫn chương trình The Game Awards nổi tiếng, là giải thưởng thường niên tôn vinh những sản phẩm, cá nhân và tổ chức có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp game. Hoạt động trong ngành đã lâu, Geoff Keighley là người rất có sức ảnh hưởng.

  Đó là lý do những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp đồng ý tham gia Summer Game Fest năm nay. Trong danh sách tham gia sự kiện, bạn có thể thấy những ông lớn như Steam, Xbox, PlayStation, Square Enix, EA, Capcom, EA, …

  Sự kiện năm nay chứng kiến một cái tên khá mới lạ, đó là Netflix. Ông hoàng của làng dịch vụ stream phim ảnh trực tuyến đã đang đầu tư lớn vào mảng game. Netflix cũng đã công bố một số sản phẩm đầu tay của mình, là những game mobile ăn theo một số series ăn khách. 

  Summer Game Fest sẽ diễn ra vào lúc 12h45, rạng sáng ngày 10/6 tới đây. Bạn có thể theo dõi sự kiện trên trang YouTube hoặc Twitch của The Game Awards.  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ