Sony chính thức đưa siêu phẩm Marvel's Spider-Man lên PC vào tháng Tám này

Dink,  

Một động thái bất ngờ, nhất là khi danh sách "NVIDIA leak" rò rỉ trước đây không hề nhắc tới tên Spider-Man.

Tại sự kiện State of Play đêm qua, Sony lại một lần nữa gây bất ngờ khi công bố tựa game con cưng của họ, Spider-Man sẽ chính thức đổ bộ PC vào tháng Tám này.

Phiên bản mới của game Người Nhện sẽ được nâng cấp đồ họa để tận dụng tối đa sức mạnh PC, đồng thời có tên chính thức là Marvel’s Spider-Man: Remastered. Phần thứ hai của phiên bản này kể về anh chàng người Nhện da màu Miles Morales cũng sẽ sớm được đưa lên PC.

Marvel’s Spider-Man Remastered, phiên bản PC của bom tấn năm 2018 sẽ đổ bộ PC vào tháng 8 này.

Năm 2018, Marvel’s Spider-Man trở thành tựa game PS4 ăn khách bậc nhất nhờ cùng lúc tận dụng được nhiều thế mạnh. Không chỉ tận dụng lối chiến đấu đã được series Arkham (nói về Batman) hoàn thiện, Marvel’s Spider-Man tiếp tục đưa gameplay lên một tầm cao mới với những màn đu dây trong thành phố rất chân thực. 

Cảm giác phóng tơ du ngoạn giữa những tòa nhà được chuyển giao rất tốt vào Marvel’s Spider-Man, "khiến người chơi CẢM THẤY như mình là Người Nhện vậy".

Sony chính thức đưa siêu phẩm Marvel's Spider-Man lên PC vào tháng Tám này - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Người Nhện là mũi nhọn khai thác của cả Sony và Marvel, khi các dự án liên quan đều đem lại con số lợi nhuận khổng lồ. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một Marvel’s Spider-Man thành công vượt sức mong đợi. Điều đó lại càng khiến giấc mơ Người Nhện “bò” lên PC càng xa vời.

Nhưng sau sự kiện đêm qua, ánh nhìn của cộng đồng đã thay đổi mạnh mẽ (tuy không còn gây ngạc nhiên lớn). Sony đã đang cất công khai thác mảng PC giàu tiềm năng, và trong dự báo doanh thu của mình, nhà sản xuất PlayStation khẳng định tới năm 2025, một nửa số game họ phát hành sẽ thuộc về hai nền tảng PC và mobile.

Marvel’s Spider-Man sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/8 tới đây. Trong tương lai gần, Sony sẽ công bố cấu hình chính thức của Marvel’s Spider-Man trên PC. Trước mắt, ta biết phiên bản PC của Người Nhện sẽ tận dụng công nghệ ray-tracing và những tinh chỉnh mức độ render chi tiết hình ảnh.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ