Sony công bố bản nâng cấp toàn phần của The Last of Us Part 1, sẽ phát hành trên CẢ PS5 và PC

Dink,  

Bản PS5 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay, trong khi đó ta chưa rõ khi nào game thủ PC sẽ được thưởng thức The Last of Us.

Sự kiện Summer Game Fest 2022 công bố nhiều tựa game thú vị, hứa hẹn một giai đoạn nhiều thứ để chơi cho toàn bộ cộng đồng game thủ. Tuy vậy, những ánh mắt háo hức vẫn sẽ dồn về các bom tấn lớn tới từ nhà phát triển có tiếng.

Đêm qua theo giờ Việt Nam, nhà phát triển Naughty Dog chính thức xác nhận The Last of Us Phần 1 đang được phát triển lại cho hệ máy PlayStation 5. Trailer đầu tiên phô diễn đồ họa mới, chi tiết và sống động hơn nhiều phiên bản cũ nay đã 9 năm tuổi.

Cũng trong trailer, người xem cùng lúc nhận được thêm hai thông tin sốt dẻo.

Trailer công bố The Last of Us Part I.

Thứ nhất, chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức của The Last of Us Phần 1. Vào ngày 2/9 năm nay, TLoU 1 sẽ đổ bộ nền tảng PS5.

Tin sốt dẻo thứ hai khiến các game thủ PC mừng rỡ: Naughty Dog đang trong giai đoạn phát triển TLoU 1 cho hệ máy tính để bàn. Tuy nhiên, nhà phát hành Sony chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho phiên bản PC của TLoU 1.

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh đồ họa giữa hai bản game cũ và mới.

Và không chỉ được nâng cấp đồ họa, nhà phát triển Naughty Dog hứa hẹn nhiều hơn thế. “Chúng tôi đã tích hợp cơ chế chơi hiện đại, cải thiện khả năng điều khiển, mở rộng thêm những cách tiếp cận cho người có khiếm khuyết cơ thể, để trải nghiệm chơi đơn này có thể tới tay nhiều game thủ hơn nữa. Các hiệu ứng, việc khám phá bản đồ, cơ chế chiến đấu đều đã được cải thiện”, bài đăng blog của Naughty Dog khẳng định.

Bản làm lại TLoU 1 sẽ bao gồm cả bản game chính và DLC Left Behind. Sony đồng thời công bố nhiều gói game, với bản mặc định sẽ có giá 69,99 USD, bản nâng cấp đắt hơn 10 USD sẽ mở khóa cho người chơi một số vật phẩm đặc biệt trong game.

Phiên bản cao nhất có tên Firefly sẽ mang tag giá 99,99 USD, đặc biệt hơn với một hộp trưng bày và bốn tập truyện tranh. Người chơi chỉ có thể đặt hàng bản Firefly trên website chính thức.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ