Pixel 3 Lite và 3 XL Lite sẽ được Google trình làng vào mùa xuân 2019

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như Google muốn hồi sinh dòng smartphone tầm trung mà họ đã bỏ ngỏ từ năm 2015 với Nexus 5X.

Nếu thích smartphone Google nhưng Pixel 3/3 XL quá đắt và bạn lại có nhu cầu mua smartphone trong nửa đầu năm 2019 thì hãy chờ đợi Pixel 3 Lite và 3 XL Lite. Dự kiến, hai mẫu smartphone này sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2019.

Hiện tại, ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được Google hé lộ.

Pixel 3 Lite và 3 XL Lite sẽ được Google trình làng vào mùa xuân 2019 - Ảnh 1.

Những rò rỉ đầu tiên về Pixel 3 Lite xuất hiện từ giữa tháng 10 trên trang Rozetked của Nga. Trang này đã từng trên tay Pixel 3 XL trước khi smartphone này ra mắt cả tháng trời. Vài ngày sau, hàng loạt ảnh chụp Pixel 3 Lite cũng như ảnh mẫu chụp bởi camera của thiết bị này cũng đã được một loạt trang tin Nga đăng tải. Đầu tháng 12, bản vẽ CAD của Pixel 3 Lite bị rò rỉ.

Theo thông tin gần đây nhất, Pixel 3 Lite sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 670, 4GB RAM, dung lượng 32GB, pin 2.915mAh, camera sau 12 MP và camera trước 8MP. Kích thước màn hình 6 inch là điều duy nhất mà chúng ta biết về Pixel 3 XL Lite. Cả hai mẫu smartphone này đều có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Để giảm chi phí, chúng sẽ được làm hoàn toàn từ nhựa chứ không dùng kết cấu khung kim loại kẹp giữa hai tấm kính quen thuộc gần đây. Thiết kế của bộ đôi Pixel giá rẻ sẽ dựa trên thiết kế của Pixel 3 nên không có tai thỏ.

Từ Nexus 5X năm 2015, Google đã không tiếp tục ra mắt smartphone tầm trung tuy nhiên năm nay sẽ khác. Thị trường Mỹ hiện đang rất thiếu những thiết bị tầm trung ấn tượng và đó là vị trí mà Google có thể nhảy vào.

NỔI BẬT TRANG CHỦ