Pixel 3 XL phiên bản màu trắng lộ diện: Vẫn chỉ có 1 camera sau, nút nguồn có màu độc đáo

Tuấn Hưng,   Theo Trí Thức Trẻ

Và dĩ nhiên, nó vẫn còn cái "tai trâu" to khủng khiếp ở phía trên màn hình nữa.

Sau nhiều lần rò rỉ ảnh thực tế, vài ngày trước, những hình render chính thức đầu tiên của Pixel 3 và Pixel 3 XL đã xuất hiện trên mạng. Đáng tiếc, phần lớn thiết kế đã bị những chiếc ốp lưng bảo vệ che đi mất rồi. May mắn thay, hôm nay chúng ta đã được chiêm ngưỡng toàn bộ mọi góc cạnh của chiếc Pixel 3 XL.

Pixel 3 XL phiên bản màu trắng lộ diện: Vẫn chỉ có 1 camera sau, nút nguồn có màu độc đáo - Ảnh 1.

Phiên bản màn hình lớn XL có ngoại hình khá tương đồng với mẫu Pixel 2 XL năm ngoái, với mặt lưng có 2 tông màu với chất liệu là kính kết hợp với kim loại. Ở phần dưới vẫn có logo chữ G của Google, cùng cảm biến vân tay đặt ở vị trí trung tâm. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, đó là camera chính trên smartphone của họ không cần nhiều ống kính, mà bí quyết nằm ở thuật toán xử lý hình ảnh của họ. Chính vì vậy mà Pixel 3 vẫn chỉ có 1 camera sau mà thôi.

Pixel 3 XL phiên bản màu trắng lộ diện: Vẫn chỉ có 1 camera sau, nút nguồn có màu độc đáo - Ảnh 2.

Ở mặt trước, sự khác biệt so với thế hệ trước trở nên rõ ràng hơn nhiều. Trong khi chiếc Pixel 2 XL của năm ngoái sử dụng màn hình tỷ lệ 18:9 nhưng phần viền trên dưới của nó vẫn vô cùng dày. Pixel 3 đã giảm bớt phần viền trên bằng cách tạo một chiếc "tai trâu" cực lớn thế chỗ. Đây cũng chính là nơi đặt camera selfie kép cùng loa thoại của máy.  

Pixel 3 XL phiên bản màu trắng lộ diện: Vẫn chỉ có 1 camera sau, nút nguồn có màu độc đáo - Ảnh 3.

Một tiểu tiết khác cũng được người tung ra những bức hình này xác nhận là khe SIM sẽ nằm ở cạnh đáy của máy, và nút nguồn sẽ có màu xanh bạc hà. Một tin không vui nữa đối với tín đồ âm nhạc là Google vẫn tiếp tục loại bỏ giắc tai nghe 3,5mm, vì vậy nếu muốn thưởng thức những bản nhạc hay thì chủ nhân sẽ phải dùng tai nghe USB Type C hoặc Bluetooth.

Pixel 3 XL phiên bản màu trắng lộ diện: Vẫn chỉ có 1 camera sau, nút nguồn có màu độc đáo - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm Pixel 3, đặc biệt là Pixel 3 XL đã bị rò rỉ rất nhiều, đến mức hiện nay trên mạng đã có không ít video trên tay, và thậm chí là đánh giá toàn diện về smartphone này. Tuy nhiên, rất có thể đây là một kịch bản cực kỳ "hack não" mà gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View lập ra.

Pixel 3 XL phiên bản màu trắng lộ diện: Vẫn chỉ có 1 camera sau, nút nguồn có màu độc đáo - Ảnh 5.

Một thuyết âm mưu cho rằng ông lớn công cụ tìm kiếm này đã chế tạo ra những chiếc Pixel 3 XL giả để khiến cư dân mạng thất vọng. Pixel 3 XL có "tai trâu" không có thật, và Google chính là kẻ giật dây, điều khiển màn kịch này suốt nhiều tuần qua. Vậy thực hư ra sao? Chúng ta sẽ phải chờ đợi đến ngày 9/10 tới đây để biết thêm chi tiết.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ