Poster xác nhận Nokia X ra mắt vào ngày 16/5, có tính năng chuyên về chơi game

Thiên Long,  

Một poster vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng đã hé lộ thời điểm ra mắt của chiếc Nokia X vào ngày 16/5 tới đây tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Theo Gizmochina, poster quảng cáo Nokia X đã tiết lộ đầy đủ thông tin về ngày ra mắt và gợi ý một số chi tiết liên quan đến tính năng chơi game.

Poster xác nhận Nokia X ra mắt vào ngày 16/5, có tính năng chuyên về chơi game - Ảnh 1.

Nokia X dự kiến sẽ ra mắt tại Sanlitun, Bắc Kinh vào lúc 2h chiều (giờ địa phương). Trên poster, người xem còn thấy sự kết hợp giữa hình ảnh nơi diễn ra sự kiện và ảnh hoạt hình ở dưới.

Nếu bạn đã quen thuộc với những trò chơi như Fortnite: Battle Royal và PlayerUnknown Battlegrounds hẳn sẽ thấy, những hình khối, đồ vật hoạt hình xuất hiện trong poster có một sự liên quan không hề nhẹ.

Nhiều người tin rằng, đây có thể là một lời gợi mở cho tính năng chơi game trên Nokia X. Đó có thể là một cải tiến quan trọng về phần mềm, giúp máy có khả năng tận dụng tối đa sức mạnh xử lý của điện thoại.

Poster xác nhận Nokia X ra mắt vào ngày 16/5, có tính năng chuyên về chơi game - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ mặt trước của Nokia X

Theo giới thạo tin, Nokia X sẽ có màn hình 5.8 inch đi kèm tai thỏ. Máy sẽ có hai biến thể chip xử lý gồm Snapdragon 636, RAM 6GB và Helio P60 và RAM 4GB. Giá khởi điểm của máy dự kiến từ 251 USD (khoảng 5,7 triệu đồng). Chưa rõ sản phẩm có bán tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Tham khảo Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ