Nokia X xuất hiện chớp nhoáng trong video hand-on trước ngày ra mắt

Billvn,  

Nokia X sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của HMD trang bị thiết kế màn hình với tai thỏ.

Nokia X dự kiến sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của HMD Global được giới thiệu với một chiếc “tai thỏ”. Chiếc điện thoại này đã chính thức được giới thiệu tại một sự kiện kéo dài 4 ngày ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào tuần trước nhưng thông số kỹ thuật, thời điểm phát hành và giá cả vẫn chưa được công bố chính thức.

Nokia X xuất hiện chớp nhoáng trong video hand-on trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Theo một thư mời vừa bị rò rỉ, Nokia X sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 16 tháng 5 và người dùng có thể mua sản phẩm này sau đó vài ngày với giá khoảng 250 USD. Với mức giá này, Nokia X sẽ là một trong số ít smartphone tầm trung trên thị trường sở hữu thiết kế màn hình với tai thỏ tương tự như iPhone X.

Trên tay Nokia X

Một đoạn video trên tay Nokia X ngắn cùng vừa xuất hiện trên YouTube. Nó cho thấy chiếc smartphone mới của HMD dưới nhiều góc độ nhưng không đưa ra bất kỳ thông tin nào về cấu hình chi tiết.

Hình ảnh từ đoạn video dễ dàng cho chúng ta thấy một hệ thống camera kép được trang bị ở mặt sau của Nokia X. Ngoài ra, các chi tiết khác của thiết bị hầu hết đều khớp với những rò rỉ trước đó.

Nokia X sẽ được ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc nhưng hi vọng HMD Global sẽ mang thiết bị này đến với nhiều thị trường khác trong tương lai.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ