Power Case - Nắp lưng bổ sung "nội lực" cho ZenPad

  IcedT,  

  Phụ kiện nắp lưng dành cho máy tính bảng thoại mới của ASUS với khả năng bổ sung thêm năng lượng.

  Về thiết kế, Power Case có vẻ ngoài giống như một chiếc nắp lưng mặc định của Zenpad 8.0 hoặc ZenPad 7.0 với họa tiết vân da, nhưng có kích thước dày hơn và cũng nặng hơn. Ngoài ra, Power Case còn bổ sung thêm một đường viền nhựa bóng, tạo điểm nhấn cho thiết bị khi gắn thêm chiếc ốp khá dày này.

  So với ốp lưng mặc định của ZenPad, Power Case khiến cho trải nghiệm khi cầm máy đầm tay hơn khi dùng với hai tay và dùng theo chiều ngang, phần thân máy không được nắp lưng bao phủ có thể kẹp hai ngón tay vào để dễ đỡ máy hơn. Tuy vậy, ốp lưng này khiến trải nghiệm máy bằng một tay trở nên khá... kỳ cục, máy trở nên nặng và có xu hướng đổ về phía trước, dễ rơi rớt hơn.

  Về hiệu năng, Power Case theo nhà sản xuất có thể kéo dài thời gian sử dụng của máy thêm 16 tiếng (ZenPad 8.0) hoặc 14 tiếng (ZenPad 7.0), một con số không tồi. Qua trải nghiệm thực tế ở cường độ sử dụng trung bình, ZenPad 8.0 có thể sử dụng tới hai ngày với Power Case. Để sạc cho Power Case, người dùng có thể dùng phụ kiện sạc rời có tích hợp nam châm để bám chắc hơn cùng với khe giữ dây sạc, ngoài ra cũng có thể sạc trực tiếp từ ZenPad 8.0 khi sử dụng với phụ kiện này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ