PUBG Mobile chính thức ra mắt miễn phí trên iOS và Android

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Đã có thể tải về ngay và trải nghiệm.

PlayerUnknown's Battlegrounds là một tựa game rất nổi tiếng trên PC, với lối chơi sinh tồn theo kiểu battle royale để tìm ra một người sống sót duy nhất trong số 100 người tham gia mỗi trận chiến. Sau một khoảng thời gian dài làm mưa làm gió trên nền tảng PC, ngày hôm nay PUBG chính thức ra mắt miễn phí trên iOS và Android.

Phiên bản PUBG Mobile được phát triển bởi Tencent Mobile, công ty Trung Quốc có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm game di động. PUBG Mobile đã được ra mắt từ trước tại Trung Quốc, và đến nay mới có phiên bản tiếng Anh cho thị trường toàn cầu.

Hiện tại, phiên bản PUBG Mobile 0.3.2 vẫn chưa phải bản hoàn thiện chính thức. Vì vậy nhà phát triển vẫn sẽ tiếp tục cập nhật và hoàn thiện game trong quá trình phát hành. Tuy nhiên theo nhận xét của những người đầu tiên trải nghiệm PUBG Mobile, thì tựa game này có đồ họa rất đẹp, chơi mượt và không gặp phải nhiều lỗi.

Dễ nhận thấy đồ họa và thiết kế quen thuộc của PUBG trên PC đã được đưa lên nền tảng di động một cách hoàn hảo. Tất nhiên tựa game này cũng yêu cầu chiếc smartphone của bạn có cấu hình ổn một chút.

Các thông số kỹ thuật đề nghị để có thể trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất là hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên, với ít nhất 2GB RAM. Đối với người dùng iOS, bạn sẽ cần iPhone 6 trở lên, cũng như iOS 9.0 trở lên.

Bạn có thể tải miễn phí PUBG Mobile cho iOS tại đây, và cho Android tại đây.

Tham khảo: phonearena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ