Quiz về Top Trending của YouTube: Dễ gì lên được top 1, nhưng không khó để lọt vào mục thịnh hành

  Trường An,  

  Một trong những con đường nhanh nhất để nhiều người biết đến sản phẩm, video của bản thân đó là lọt top trending của YouTube. Hiện nay, để xem xét sức hút của một tác phẩm, một người nổi tiếng thì yếu tố quan trọng đó là sản phẩm có lọt top trending hay không.

  Top thịnh hành YouTube đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam khi được quan tâm và theo dõi từng ngày. Top trending YouTube luôn là đề tài nóng của báo chí, trở thành mục tiêu tiềm năng của các content creator trên con đường mở rộng đối tượng tiếp cận qua những nội dung chất lượng. Để cập nhật thông tin mới và nóng hổi, bạn chỉ việc vào ứng dụng, website YouTube và theo dõi mục thịnh hành là có thể tiếp nhận được những diễn biến gần nhất trên mạng xã hội.

  Quiz về Top Trending của YouTube: Dễ gì lên được top 1, nhưng không khó để lọt vào mục thịnh hành - Ảnh 1.

  Top thịnh hành của YouTube đã không còn xa lạ với người dùng Việt.

  Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về mục thịnh hành của YouTube, hay nói đúng hơn là thuật toán, cách thức để lên top thịnh hành. Trong bài viết này, bạn sẽ tham gia nhanh một trò chơi hỏi vui với 10 quiz về top trending của YouTube. Đảm bảo rằng bạn sẽ nắm được kha khá kiến thức hữu ích và cập nhật được những điều mà bản thân chưa biết. Bắt đầu thôi nào!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ